Vân Quang Long được hỏa táng ở Mỹ, tro cốt sẽ đưa về Việt Nam theo ý nguyện gia đình

30-12-2020

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên thi hài của Vân Quang Long sẽ được hoả táng ở Mỹ.

Trên trang cá nhân, vợ Vân Quang Long chia sẻ bài viết thông báo về sự ra đi đột ngột của chồng, cùng với đó là đính chính một số thông tin về thời gian và địa điểm giọng ca “Bởi tin lời thề” đã qua đời.

“Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi Linh Lan – vợ của anh xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin. Khoảng 12 giờ trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ” – vợ Vân Quang Long thông tin chính xác về sự ra đi của chồng.

Vân Quang Long qua đời đột ngột ở tuổi 41 vì đột quỵ tại Mỹ.

Linh Lan cũng thông báo về lễ an táng của Vân Quang Long ở Mỹ. Theo đó, dù rất muốn mang thi hài của chồng về Việt Nam theo tâm nguyện cuối cùng của nam ca sĩ, cũng như để gia đình, người thân được gặp mặt lần cuối, tuy nhiên tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại không cho phép. Vì vậy, thi hài của Vân Quang Long sẽ được hoả táng tại Mỹ, sau đó tro cốt mới được mang về Việt Nam.

“Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của chồng về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi, cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ, nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua” – Bà xã Vân Quang Long nén đau thương thông báo.

Thi hài của Vân Quang Long được hoả táng tại Mỹ, sau đó tro cốt được đem về Việt Nam.

Trước đó, thông tin Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ ở Mỹ khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, tiếc thương. Nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Lý Hải, Nam Thư, Tiến Luật, Thu Trang… cũng bày tỏ sự xót xa khi hay tin dữ. Trong khi đó, những người bạn thân thiết nhất của Vân Quang Long trong giới showbiz như Quách Tuấn Du, Ưng Hoàng Phúc, Cẩm Ly…. còn không dám tin vào chuyện này, đứng không vững khi hay tin người đồng nghiệp thân thiết ra đi vĩnh viễn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đang tải...