Trưởng công an xã đá bay thau cá của người dân xin lỗi công khai

05-10-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Theo cơ quan chức năng, sau khi ông Thịnh xin lỗi công khai người dân, Phòng Nội vụ sẽ đề xuất UBND huyện thành lập hội đồng kỷ luật đối với vị này theo quy định của luật công chức.

Liên quan đến sự việc Trưởng công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) dùng chân đá văng thau cá, thúng rau… của người dân tại buổi dẹp lòng đường ở chợ Điện Bàn 2 hôm trước, sáng 5/10, UBND xã Quảng Điền và ông Lê Tấn Thịnh – Trưởng Công an xã đã tổ chức buổi xin lỗi công khai người dân tại hội trường thôn về hành vi không hay xảy ra.
Đại diện UBND xã cho biết, đơn vị luôn tiếp thu những ý kiến của người dân và dư luận. Trước những hành động phản cảm của ông Lê Tấn Thịnh, lãnh đạo xã đã tổ chức họp rút kinh nghiệm.
Cũng trong buổi xin lỗi, ông Lê Đức Thành – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Krong Ana thông tin thêm, Phòng Nội vụ huyện đã làm việc với UBND xã và nghe ông Thịnh tường trình.
Sau khi UBND xã và ông Thịnh xin lỗi người dân, Phòng Nội vụ sẽ đề xuất UBND huyện thành lập hội đồng kỷ luật đối với ông Thịnh theo quy định của luật công chức.
Trước đó, trên mạng xã hội phát tán đoạn clip quay lại cảnh Trưởng công an xã Quảng Điền đi dẹp lòng lề đường ở chợ Điện Bàn. Hình ảnh thể hiện ông Thịnh đã liên tục quát tháo, đá văng nhiều thau cá, thúng rau… ném hàng hóa của người dân đang bày bán bay tứ tung.
Ông Thịnh sau đó thừa nhận đã có hành động phản cảm khi đi dẹp lòng lề đường ở chợ. Nguyên nhân được lý giải là do đoàn công tác của xã đã nhiều lần dẹp nhưng người dân vẫn tái chiếm và có những lời khiếm nhã với ông nên trong lúc nóng giận đã để xảy ra hành động không đẹp trên.
“Tôi biết mình có hành động hơi quá và mong người dân bỏ qua”, ông Thịnh nói.
Liên quan đến vụ việc, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho hay, đang chờ báo cáo cụ thể từ Công an huyện Krông Ana để có biện pháp xử lý. Nếu ông Thịnh sai phạm nghiêm trọng sẽ xử lý nghiêm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT