TP. Hồ Chí Minh tặng tỉnh Đắk Lắk 300 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết

14-01-2020

Ngày 14-1, Đoàn công tác của TP. Hồ Chí Minh do Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Hữu Hiệp làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng Đắk Lắk 300 triệu đồng, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để hỗ trợ người nghèo đón Tết.
Tại buổi trao tặng, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Hữu Hiệp đã thông tin sơ bộ tình hình phát triển kinh tế – xã hội của TP. Hồ Chí Minh trong năm 2019, đặc biệt là những kết quả trên lĩnh vực thu ngân sách; ghi nhận những đóng góp của lực lượng trí thức, công nhân, người lao động Đắk Lắk đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
a
Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Hữu Hiệp phát biểu tại buổi trao tặng.
Với mong muốn sẻ chia, hỗ trợ tỉnh Đắk Lắk có thêm điều kiện chăm lo tốt nhất cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, TP. Hồ Chí Minh đã trích 300 triệu đồng từ Quỹ Vì người nghèo, giúp địa phương có thêm nguồn lực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.
Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Hữu Hiệp (thứ hai từ phải sang) trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ Đắk Lắ k
Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Hữu Hiệp (thứ hai từ phải sang) trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ Đắk Lắk.
Phát biểu tại buổi trao tặng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chỉ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh H’Kim Hoa Byă cảm ơn tấm lòng của nhân dân, cán bộ, chiến sĩ TP. Hồ Chí Minh đã quan tâm, động viên kịp thời về vật chất, tinh thần, hỗ trợ Đắk Lắk có thêm kinh phí giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đón một mùa Xuân tươi vui, hạnh phúc. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ TP. Hồ Chí Minh một năm mới an khang, hạnh phúc, nhiều thành công, thắng lợi mới.
Báo Đắk Lắk

Đang tải...