Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật xuồng trên sông Krông Nô

16-07-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Liên quan đến vụ lật xuồng trên sông Krông Nô (Đắk Lắk) khiến 5 người chết và mất tích, chiều 15/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể nữ.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, từ 16h30 đến 17h30 ngày 15/7, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân K’ tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yêu (24 tuổi). Cả hai nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Hiện vẫn còn 2 nạn nhân chưa tìm thấy là chị Cil Pam Ha Nik (35 tuổi, ngụ H.Đơn Dương) và Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi).

Theo ông Phạm Triều, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), dù trời mưa lớn, nước sông đang dâng cao nhưng lực lượng cứu hộ vẫn đang cố gắng tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại.

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Báo Thanh Niên

Liên quan đến sự việc, báo Pháp luật Plus đưa tin, sáng ngày 13/7, một nhóm gồm 9 người dùng xuồng tự chế đi từ thôn Lán Tranh, xã Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương lên phía thượng nguồn sông Krông Nô, giáp ranh giữa xã Đưng K’Nớ (huyện Lạc Dương) và xã Đạ Long (huyện Đam Rông) để hái măng.

Sau khi hái măng xong, trưa cùng ngày có 7 người lên xuồng trở về nhà. Khi xuồng đang chạy trên sông Krông Nô thì bất ngờ xuồng bị lật, chỉ có 2 người bơi được vào bờ, 5 người bị nước cuốn trôi.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Lâm Đồng đã huy động cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện đến hiện trường tiến hành công tác tìm kiếm.

Cuối ngày 13/7, thi thể bà Cil Pam Ka Rim (30 tuổi) được tìm thấy, riêng 4 người còn lại mất tích.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
loading...