Thủy Tiên bị săm soi vòng 3, mặc đồ nhạy cảm khi đi trao quà cứu trợ miền Trung

16-10-2020

Thái độ bỡn cợt và bình luận khiếm nhã của một bộ phận dân mạng về hình ảnh Thủy Tiên trao quà cho người dân vùng lũ gây phẫn nộ.

Những ngày qua, thông tin Thủy Tiên kêu gọi các nhà hảo tâm toàn quốc quyên góp tiền giúp đỡ miền Trung thu hút sự chú ý. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang ở Huế để trao tặng thực phẩm, thuốc men… cho người dân vùng lũ. Người dân nơi đây đều vui vẻ và gửi tặng cô lời cảm ơn chân thành.

Thủy Tiên bị săm soi vòng 3, mặc đồ nhạy cảm khi đi làm từ thiện - Ảnh 1.

Thủy Tiên trao tận tay các nhu yếu phẩm cho người dân miền Trung.

Hành trình cứu trợ người dân miền Trung của Thủy Tiên gặp khá nhiều khó khăn do một số vùng bị cô lập bởi nước lũ. Để dễ dàng di chuyển, nữ ca sĩ sẵn sàng kéo cao quần, cùng tình nguyện viên bê từng thùng mì, bánh… đến trao cho từng hộ gia đình. Quá trình cứu trợ của Thủy Tiên đều được ghi lại và cập nhật trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thái độ của một bộ phận dân mạng về loạt ảnh Thủy Tiên trao quà cho người dân miền Trung khiến công chúng phẫn nộ. Cụ thể, một số tài khoản để lại bình luận khiếm nhã, bỡn cợt về Thủy Tiên. Không những thế, họ còn soi vòng 3 của nữ ca sĩ và buông lời mỉa mai, chê trách rằng cô mặc quần quá bó để đi từ thiện.

Thủy Tiên bị dân mạng săm soi vòng 3, buông lời chê bai.

Hành động của những người này khiến fan Thủy Tiên và hầu hết khán giả phẫn nộ. Họ cho rằng Thủy Tiên là người giúp các Mạnh Thường Quân thắp lên sự ấm áp, giúp đỡ bà con miền Trung chống chọi với thiên tai. Vậy mà thay vì cảm ơn, một bộ phận dân mạng lại săm soi cơ thể, bỡn cợt nữ ca sĩ.

Đa số khán giả lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên: “Yêu cầu anti-fan bớt săm soi cô Tiên nha”, “Thủy Tiên đang làm việc tốt. Vậy mà thay vì cảm ơn, mấy người đang làm trò gì vậy?”, “Không kéo cao quần lên thì đi sao được với nước lũ cao thế kia?”, “Cô Tiên cứ làm những việc đúng và thiết thực cho xã hội, hãy phớt lờ những lời qua tiếng lại nhé!”, “Sao nhiều ông buồn cười thế? Người ta đi giúp đỡ người gặp nạn không nhìn, toàn nhìn mông là như thế nào?”…

Trước đó, thông qua trang fanpage chính thức, Thủy Tiên thông báo cô đã nhận được hơn 22 tỷ đồng từ người dân khắp nơi gửi về sau hai ngày kêu gọi. Bà xã Công Vinh vẫn tiếp tục thực hiện kế hoạch trao tận tay các nhu yếu phẩm đến người dân vùng lũ. Sau khi nước rút, cô và mọi người sẽ tính đến phương án sửa chữa nhà cửa, tài sản cho người dân nơi đây.

Đang tải...