Thiếu nữ Đắk Lắk bỏ 500.000 làm má lúm tại nhà vì tin quảng cáo trên Facebook và đây là kết quả

09-05-2017

Mới đây, câu chuyện về một thiếu nữ bị nhiễm trùng do tin lời quảng cáo trên Facebook làm đẹp tại nhà chỉ với 500 ngàn khiến nhiều người hoảng hốt.

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị L.A (23 tuổi), trú tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk về dịch vụ làm má lúm tại nhà của Facebook Vân Tém quảng cáo với giả rẻ. Chỉ với 500 ngàn đồng, chị A được thực hiện tiểu phẫu ngay tại nhà mà chẳng phải đi đâu xa.

Trong khoảng thời gian là 15 phút, người phụ nữ có Facebook là Vân Tém đã tiêm trực tiếp thuốc tê vào má và tiến hành “tạo” má lúm. Chị A. cho biết, khi mới làm xong chỉ cần hơi mỉm cười cũng nhìn thấy má lúm. Tuy nhiên, sau một tuần, chị A. phải tới gặp bác sĩ khám vì có biểu hiện sốt cao và bị đau nhức.

Thieu nu bo 500.000 lam ma lum tai nha vi tin quang cao tren Facebook va day la ket qua

Chị A bị nhiễm trùng sau khi được thực hiện dịch vụ “làm đẹp” ngay tại nhà. Ảnh: Vitalk

Chị A. cho biết: “Vì quá đau đớn ở vùng mặt nên tôi đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra thì được bác sĩ kết luận, tôi bị viêm mô tế bào vùng má phải, áp xe hóa. Sau gần 1 tuần uống thuốc, tôi lại phát hiện bên má phải xuất hiện một khối u hạch cứng nên phải đi tái khám. Lúc đó, tôi mới biết mình đã bị tổn thương dạng sơ sẹo vùng má phải”.

Sau khi biết đây là di chứng hậu “làm đẹp”, chị A. đã liên hệ với người trực tiếp thực hiện thì nhận được câu trả lời: “Vì bị mắc một sợi tóc vào vết khâu má lúm nên bị nhiễm trùng”. Tức giận và bức xúc, chị A. đã yêu cầu người này hoàn trả lại số tiền đã nhận nhưng người phụ nữ này nhanh chóng tắt điện thoại.

Chị A. cũng chia sẻ: “Bác sĩ cho tôi biết, vết thương của tôi chỉ cần để thêm vài ngày nữa là sẽ bị nhiễm trùng nặng và phải phẫu thuật”.

Nguồn tin:
Đang tải...