Thầy giáo dạy toán nổi tiếng, được “vạn học sinh mê” ở phố núi Buôn Ma Thuột

19-07-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thầy giáo dạy toán nổi tiếng, được “vạn học sinh mê” ở phố núi Buôn Ma Thuột

Thầy giáo dạy toán Phongmath được đông đảo bạn trẻ ở phố núi Buôn Ma Thuột yêu mến nhờ vào vẻ điển trai cũng như những bài giảng hài hước của mình trên mạng xã hội youtube.

Phongmath, tên đầy đủ là Trần Thanh Phong, sinh năm1989, tại thành phố Buôn Ma Thuột , tỉnh Đắk Lắk . Nhờ vào vẻ điển trai, cũng như những bài giảng hài hước của mình trên mạng xã hội youtube, Phongmath được đông đảo bạn trẻ biết đến.

Hiện tại, trên mạng xã hội Facebook của anh chàng này được đón nhận sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ngoài đời, lớp dạy thêm mà Phongmath mở ra có hàng trăm học sinh từ các khối, lớp khác nhau đăng kí tham gia theo học.

Được biết, anh là cử nhân sinh học, nhưng vì đam mê với bộ môn toán học nên Phongmath đã quyết định chọn theo đuổi con đường dạy học. Khác với mọi người, anh quyết định không giảng dạy ở trường học mà thu hút học sinh bằng những video clip trên youtube hướng dẫn học tập.

Sau này, khi được nhiều bạn trẻ quan tâm, anh đã mở ra lớp dạy thêm. Bằng tâm huyết giảng dạy của mình, Phongmath đã truyền tải cho các bạn học sinh những bài giảng chất lượng. Chính vì thế, lớp học thêm từ con số 50 người đã lên đến hàng trăm bạn theo học. Hiện tại, tất cả các bạn theo học Phongmath đều có thành tích cao trong các học tập và các kì thi quan trọng.

 
Lớp học củaPhongmath luôn có hàng trăm học sinh đăng ký theo học

“Ban đầu, vì đam mê toán học nên mình quyết định làm các video clip trên youtube để hướng dẫn những bạn trẻ nào đang cảm thấy gặp vấn đề khó khăn về bộ môn này có thể học tập tốt hơn.

Sau một thời gian, mình khá bất ngờ và xúc động vì được đón nhận sự quan tâm từ phía các bạn trẻ nhiều như vậy, Chính vì thế, mình mở ra lớp dạy thêm, nhằm mục đích có thể hướng dẫn các bạn một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng hơn. Vì mình nghĩ rằng, thời gian học trên lớp quá ngắn, có thể các bạn vẫn chưa tiếp nhận được đầy đủ kiến thức.”- Phongmath tâm sự.

“Trong tương lai, mình sẽ cố gắng trau dồi chuyên môn để có thể mở ra thêm nhiều lớp dạy thêm, với các khối lớp khác nhau. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, mình sẽ được nhiều bạn trẻ đón nhận nhiều hơn nữa để có thể truyền tải nhiều kiến thức bổ ích về bộ môn toán đến với các bạn trẻ bạn trẻ, giúp các bạn có thể học tập tốt hơn.”- anh chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Theo Minh Châu
Thế giới trẻ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
loading...