Tạm giữ hình sự nghi phạm dâm ô bé gái 12 tuổi trong phòng trọ

04-12-2019

Sau khi nhậu say về, đi ngang qua phòng trọ thấy cháu H (SN 2007) đang ngồi chơi điện thoại, đối tượng Nguyễn Thành Thông (SN 1991) đã có hành vi dâm ô với cháu bé.

Ngày 3/12, thông tin từ Công an TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) xác nhận, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Thông (SN 1991, trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân được xác định là cháu T.B.H (SN 2007).

 tam giu hinh su nghi pham dam o be gai 12 tuoi trong phong tro hinh anh 1

Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào lúc 21h ngày 23/11, sau khi đi nhậu về, đối tượng Thông đi ngang qua phòng trọ (trên đường Đặng Trần Côn, phường Trà Bá, TP.Pleiku) thì thấy cháu H đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại. Tại đây, đối tượng Thông đã có ý định xâm hại tình dục với cháu H thì bị một người phụ nữ thuê trọ ở phòng số 4 phát hiện.

Được biết, đối tượng Thông hiện thuê phòng trọ số 3 cùng dãy nhà trọ với nạn nhân.

Trước sự việc trên, gia đình nạn nhân đã đến cơ quan Công an phường Trà Bá (thành phố Pleiku) để trình báo. Ngay sau đó, đối tượng Thông cũng được mời lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, Thông đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, lực lượng Công anh TP.Pleiku đang tiếp tục điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chờ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Nam Ninh (Tổ Quốc)

Đang tải...