Ra tay giết chị gái vì nợ 50 triệu đồng không trả

18-10-2019

Đối tượng thừa nhận trước đó đã sang nhà chị gái cùng cha khác mẹ đòi nợ 50 triệu đồng nhưng người này không trả nên xảy ra mâu thuẫn.

Đối tượng ra tay giết chị gái vì nợ 50 triệu đồng là Phạm Phi Đời (44 tuổi, tạm trú tại xã Thanh Đức, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Mới đây cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Phi Đời về hành vi giết người. Ngoài Đời ra, công an cũng tạm giữ vợ Đời là Lê Thị Hoàng Anh (SN 1970, tạm trú tại huyện Long Hồ) điều tra về hành vi che giấu tội phạm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 16/10, người dân đang sinh sống tại P.2, TP.Vĩnh Long phát hiện bà Phạm Thị Hoa (61 tuổi, ngụ cùng địa phương) tử vong bất thường, trên thi thể có nhiều vết thương tích, ngay lập tức đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Phạm Phi Đời tại cơ quan công an

Tiếp nhận nguồn tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành các công tác khám nghiệm, khẩn trương điều tra.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đây là một vụ án mạng và xác định nghi phạm liên quan. Ngay sau đó, Phạm Phi Đời được đưa về cơ quan công an để lấy lời khai.

Qua đấu tranh khai thác, đến sáng 17/10, nghi phạm 44 tuổi đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu, Đời khai nhận, trước đó đã cho bà Hoa là chị cùng cha khác mẹ mượn 50 triệu đồng và người chị này mãi không trả nợ dù đã quá hạn nhiều ngày. Đến khoảng 10 giờ sáng 16/10, Đời cùng vợ đến nhà bà Hoa để đòi lại tiền nhưng bà Hoa không trả và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Trong lúc nóng giận, Đời đã ra tay sát hại bà Hoa. Sau khi gây án, Đời chở vợ rời khỏi hiện trường. Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Đang tải...