Phản pháo của Hoa hậu H’Hen Niê khi bị chê giả tạo

01-05-2019

Mới đây, H’Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi bị một bộ phận khán giả chê giả tạo.

Theo báo Lao Động, sáng 30/4, trên một diễn đàn nổi tiếng về showbiz đã đăng tải dòng chia sẻ của một cư dân mạng với những lời bình về H’Hen Niê.

Người này cho rằng sau khi H’Hen Niê lọt Top 5 Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ 2018), ê-kíp của cô đã xây dựng hình ảnh “như Tiên như Phật” cho cô. Điều này đã khiến hình ảnh của H’Hen Niê trở nên giả tạo, một màu trước công chúng, trái ngược với vẻ chân chất của cô trước đây.

Bên dưới bài viết, nhiều ý kiến bình luận cũng đồng tình với suy nghĩ của người đăng dòng trạng thái này.

Báo Thanh Niên cho hay, câu chuyện xuất phát từ việc người đẹp sinh năm 1992 đăng tải dòng trạng thái thắc mắc về cụm từ “con giáp thứ mười ba” khiến một bộ phận antifan chỉ trích, cho rằng cô giả bộ ngây ngô. Thậm chí họ còn nhận xét ê-kíp của mỹ nhân gốc Ê Đê đang cố tình xây dựng hình ảnh của H’Hen Niê “như tiên phật” trong mắt khán giả.

Ngôi sao - Phản pháo của Hoa hậu H’Hen Niê khi bị chê giả tạo

 Hoa hậu H’Hen Niê. Ảnh Zing

Một tài khoản nhận xét: “Lúc trước mình rất quý em ấy nhưng bây giờ thấy em ấy không thật như lúc mới đăng quang nữa mà thấy một bầu trời giả tạo. Từ cách trả lời phỏng vấn cho đến cách nói cười, không nuốt nổi kiểu cười há mồm của em ấy. Mình chỉ nói quan điểm cá nhân thôi, chứ viết status này cũng sợ lắm vì em ấy giờ như cha mẹ ấy”.

Trước những ý kiến này, H’Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc.

Báo Thanh Niên cho hay, H’Hen Niê không ngại chụp lại bình luận của khán giả để bày tỏ quan điểm của mình. Cô khẳng định mình chịu cực, chịu khổ thì được nhưng không chấp nhận bản thân bị đặt điều vu khống. H’Hen Niê chia sẻ thời điểm dự thi Miss Universe 2018, bản thân cô từng rất áp lực, thậm chí là muốn khóc vì những quan điểm không đúng về mình.

Nói về lý do đăng tải dòng trạng thái thắc mắc về nghĩa của cụm từ “con giáp thứ mười ba”, Top 5 Miss Universe 2018 giải thích bản thân cô nghe nhiều nhưng vì không hiểu nên mới quyết định lên trang cá nhân hỏi. Cô chia sẻ: “Mình có hỏi bạn kế bên mà bạn ấy không biết. Thắc mắc nên hỏi, biết mà bạn không nói H’Hen Niê, lại đi đăng status này thì chắc chắn bạn ghét H’Hen Niê rồi. Nụ cười há miệng là điệu cười xe cày lên dốc, bạn lên Đắk Lắk sẽ nghe tiếng xe cày nó kêu như thế. Bạn ghét nụ cười đó cũng vì bạn ghét H’Hen. Ghét H’Hen nên mới vu khống đến thế”.

Đồng thời, H’Hen Niê cũng thẳng thắn lên tiếng về quan điểm thấy tội lỗi khi mua đồ hiệu mà cô từng chia sẻ với báo chí trước đó. H’Hen Niê giải thích cô từng muốn mua đôi giày hiệu có mức giá 30 triệu đồng nhưng lại quyết định không mua vì để tiền đó giúp đỡ người nghèo.

Zing.vn cho hay H’Hen Niê cho biết ê-kíp quản lý của cô không chỉ có một nghệ sĩ để lo lắng nên không có chuyện ê-kíp xây dựng hình ảnh gò bó ép cô thực hiện.

“Trước khi Hen đi thi quốc tế, Hen rất áp lực và còn khóc khi livestream. Ê-kíp không có ai làm Hen áp lực, nói ê-kíp tôi như thế thì không đúng đâu. Ê-kíp không phải nhà thờ, không chỉ quản lý mình Hen”, cô bảo vệ đội ngũ làm việc chung trên trang cá nhân, bên cạnh những lời phản pháo khi bị cho rằng giả tạo.

Dòng trạng thái của H’Hen Niê lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người không khỏi bức xúc khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp phải những ồn ào không đáng có.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/phan-phao-cua-hoa-hau-h-hen-nie-khi-bi-che-gia-tao-a432025.html

Nguồn tin:
Đang tải...