Phẫn nộ nữ sinh lột đồ bạn học rồi tung clip tại Quảng Ninh

18-06-2020

Một nữ sinh ở Quảng Ninh đã bị các bạn cùng lớp bắt nạt, lột sạch quần áo, quay lại clip rồi tung lên mạng.

Cộng đồng mạng - Phẫn nộ nữ sinh lột đồ bạn học rồi tung clip tại Quảng Ninh

Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn học lột đồ. (Ảnh minh họa)

Theo báo Thanh Niên, sáng ngày 17/6, mạng xã hội Facebook dậy sóng trước những hình ảnh và clip về việc một nữ sinh bị lột sạch quần áo trong sự hò reo của nhiều bạn học gồm cả nam và nữ.

Nhiều em chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn mà còn dùng điện thoại quay clip và rồi tung lên Facebook. Dù nữ sinh đã khóc lóc, van xin nhưng không được buông tha. Đáng nói, có nam sinh còn đưa hẳn điện thoại vào chỗ nhạy cảm để quay.

Trả lời PV báo Infonet, ông Thái Duy Hưng (Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) cho biết thêm: “Trung tâm có rất nhiều cơ sở, vì thế ngay sau khi biết thông tin chúng tôi phải xác minh xem ở cơ sở nào, về nguyên nhân có thể là do học sinh mâu thuẫn với nhau. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ thông tin lại”.

Một vị lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Ninh thông tin, vụ việc được xác định xảy ra vào sáng 16/6, sau khi nắm được thông tin, phía trung tâm đã mời các học sinh liên quan giải trình để tiếp tục làm rõ sự việc.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng đều tỏ ra phẫn nộ, nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng trước sự manh động, mất hết tình người của nhóm học sinh.

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/phan-no-nu-sinh-lot-do-ban-hoc-roi-tung-clip-tai-quang-ninh-a479147.html

Đang tải...