Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y

21-09-2019

Trong bộ quân phục màu xanh, nữ quân nhân từng gây “bão mạng” tại chương trình hẹn hò Thu Hiền vừa mang vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng vẫn dịu dàng với nụ cười tỏa nắng.

Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 1

Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi) đang công tác tại Trạm 77 Bộ Tư lệnh Đặc công. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 2

Cô gái gốc Vĩnh Phúc từng khiến cộng đồng mạng xao xuyến với gương mặt xinh xắn, nụ cười duyên má lúm trong một show hẹn hò.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 3

Vừa qua, có dịp về quê công tác, Thu Hiền đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh. Trong bộ quân phục ngành, Thu Hiền toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ của một nữ quân nhân nhưng cũng không kém phần đằm thắm, xinh đẹp.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 4

“Tuần vừa rồi mình được nghỉ nên tranh thủ cuối tuần ghé về quê chơi. Lâu ngày về quê nên bạn mình rủ đi chụp quân phục”, Thu Hiền chia sẻ.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 5

Đặc thù công tác xa nhà nên Hiền không có quá nhiều thời gian về quê. Lần công tác này, nữ quân nhân có một tháng về học tập nên cũng có thời gian về thăm gia đình.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 6

Biết con gái thích sườn chua ngọt, gà rang gừng và cá kho nên mỗi lần về thăm quê, Hiền luôn được mẹ nấu cho ăn những món cô yêu thích.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 7

Thu Hiền cho biết thêm, cô đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi tuyên truyền viên giỏi toàn quân của Bộ tư lệnh nên cũng có ít thời gian rảnh.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 8

Cô quan niệm, tuy công việc vất vả và Đặc công cũng là một trong những binh chủng vất vả nhất nhưng với tình yêu, sự quyết tâm, các anh chị em luôn cố gắng, nỗ lực hết mình.
Nụ cười tỏa nắng của “bông hồng thép” ngành quân y - 9

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Nguồn tin:
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đang tải...