Nhặt được súng không giao nộp, mang đi bắn bò thì bị khởi tố

25-05-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đối tượng phát hiện thấy đàn bò nhà hàng xóm phá rẫy của mình nên lấy khẩu súng nhặt được ra bắn. Một con bò bị chết còn đối tượng bị khởi tố.

Trước đó vào ngày 19/02/2017, khi đi lấy củi, Y Kinh Niê (SN 1963) phát hiện 1 khẩu súng được giấu dưới gốc cây, nên mang về định giao nộp cho công an xã Yang Mao (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) nhưng khi về đến nhà thấy có đàn bò vào rẫy, ăn bắp của gia đình nên đã dùng khẩu súng này bắn khiến một con bò bị chết.

Nhat duoc sung khong giao nop, mang di ban bo thi bi khoi to

Ảnh minh họa.

Con bò này được xác định là của Y Ngố Êban (trú cùng xã với Y Kinh Niê). Trong ngày hôm đó, Y Kinh Niê đem khẩu súng giao nộp cho công an. Khẩu súng Y Kinh Niê Kdăm sử dụng là “súng trường bán tự động 7,62mm M1 GARAND do Mỹ sản xuất (số hiệu 5674170) là vũ khí quân dụng nằm trong trang bị Quốc phòng”.

Ngày 24-5, cơ quan an ninh điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
loading...