Nguyên trưởng thôn ở Đắk Lắk tổ chức bán dâm “giá bèo” trong quán karaoke bị khởi tố

09-07-2019

Khách đến quán karaoke có nhu cầu mua dâm, ông Hán liền “điều” các nữ nhân viên phục vụ ngay tại phòng hát. Mỗi lượt khách phải trả cho Hán 200.000 đồng.

Nguyên trưởng thôn tổ chức bán dâm

Bán dâm trong quán karaoke – Ảnh minh họa

Báo An ninh Thủ đô đưa tin, ngày 7/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố đối tượng Lê Đình Hán (65 tuổi, trú xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm.

Trước đó, chiều 28/6, cơ quan công an bất ngờ kiểm tra quán karaoke Bin Bin (ở thôn Hòa Nam 2, xã Ea Nuôl), bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Quán karaoke do ông Hán làm chủ. Theo lời khai, khi khách nam đến hát tại quán karaoke có nhu cầu mua dâm, Hán liền “điều” các nữ nhân viên phục vụ ngay tại phòng hát.

Mỗi lượt khách phải trả cho Hán 200.000 đồng. Sau đó, đối tượng Hán giữ lại 50.000 đồng, số còn lại Hán đưa cho gái bán dâm.

Theo báo Infonet, từ năm 2002 đến năm 2014, ông Hán được người dân tín nhiệm, bầu giữ chức trưởng thôn 12 năm ở thôn Hòa Nam 2.

Sau khi nghỉ chức trưởng thôn, đến năm 2017 ông Hán mở quán karaoke ngay tại nhà mình rồi thuê những cô gái này về đây làm nhân viên phục vụ.

Các cô gái này đến quán của ông Hán làm việc đều không được trả lương mà chỉ được nuôi ăn ở hằng ngày. Mọi thu nhập chỉ dựa vào việc bán dâm cho khách.

Đang tải...