Người mẫu chạy vào sân khoe vòng ba giữa chung kết Champions League

02-06-2019

Trận Liverpool – Tottenham tại Madrid tối 1/6 bị gián đoạn vì sự đột nhập bất ngờ của một nữ CĐV.

Khi hiệp một trận chung kết Champions League đang diễn ra, một nữ CĐV mặc áo tắm màu đen chạy vào giữa sân. Bộ áo tắm khoét lưng, ngực và để lộ vòng ba khiến các cầu thủ và trọng tài “đứng hình”. Lực lượng an ninh ngay lập tức tiếp cận và đưa cô rời sân.

Wolanski chạy vào sân khi các cầu thủ đang tranh bóng. Ảnh: AP.

Wolanski chạy vào sân khi các cầu thủ đang tranh bóng. Ảnh: AP.

Hậu vệ Liverpool đứng hình vì sự cố bất ngờ. Ảnh: AFP.

Hậu vệ Liverpool đứng hình vì sự cố. Ảnh: AFP.

Fan nữ gây rối trận chung kết được đón chờ nhất năm có tên Kinsey Wolanski, người mẫu áo tắm có quốc tịch Nga. Cô vào sân để gây chú ý, quảng cáo cho một trang web người lớn mà cô in lên phía trước áo. Kế hoạch của Wolanski đã thành công khi trang web này được cả thế giới biết đến và kênh YouTube cá nhân cô cũng tăng 500.000 người theo dõi sau trận.

Tuy vậy, Wolanski cũng sẽ bị xử phạt vì hành vi gây rối, tự ý xuống sân làm gián đoạn trận đấu.

Trận chung kết Champions League 2019 kết thúc với chiến thắng 2-0 cho Liverpool. Mohamed Salah ghi bàn từ chấm 11m ở phút thứ hai, trước khi Divock Origi ấn định tỷ số ở cuối trận. Đây là danh hiệu châu Âu đầu tiên của Liverpool kể từ năm 2005 và là danh hiệu đầu tiên của ông Jurgen Kloop khi làm HLV Liverpool. Năm ngoái Liverpool thua Real Madrid ở chung kết Champions League, và hai năm trước đó để Sevilla hạ ở chung kết Europa League.

Hữu Nhơn (Theo Daily Mail)

Nguồn tin:
Đang tải...