Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng

28-07-2020

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa thông báo ra quyết định đình chỉ hoạt động nghệ thuật của Ngân 98 trong vòng 4 tháng vì hành vi ăn mặc phản cảm khi đi diễn ở quán bar.

Chiều 28/7, trao đổi với Zing, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – cho biết Sở đã nhận được kết quả báo cáo từ đoàn thanh tra và đưa ra mức xử phạt đối với Ngân 98 về hành vi mặc phản cảm khi đi diễn.

Cụ thể, Ngân 98 bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn TP.Hà Nội. Nữ DJ không bị xử phạt về hành chính.

Ngân 98 bị cấm diễn trong vòng 4 tháng tại Hà Nội sau vụ mặc phản cảm.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cũng đưa ra mức xử phạt hành chính đối với quán bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội là 40 triệu đồng.

Phóng viên Zing liên lạc với Ngân 98, quản lý của cô từ chối bình luận về mức xử phạt của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Trước đó, vào tối 23/7, trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ hình ảnh Ngân 98 ăn mặc hở hang xuất hiện trên đường phố ở Hà Nội. Sau đó, cô diện bộ bikini biểu diễn trong một quán bar ở phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Những hình ảnh của Ngân 98 bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Nhiều người cho rằng việc cô ăn mặc phản cảm, tác động tiêu cực đến giới trẻ.

Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998) được biết đến khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Cô được chú ý hơn khi yêu ca sĩ Lương Bằng Quang. Mối tình lệch 16 tuổi của nam ca sĩ và bạn gái tai tiếng từng là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Đầu tháng 3, Ngân 98 bị phát hiện dương tính với ma túy trong quán bar ở Tây Ninh.

Trước Ngân 98, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì mặc phản cảm khi đi biểu diễn. Năm 2011, Minh Hằng bị phạt 3,5 triệu đồng vì mặc đồ hở tại một sự kiện ở Quảng Bình.

Tiếp đó, tháng 8/2014, Hương Tràm lộ nội y khi biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội. Sau đó, nữ ca sĩ bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt hành chính 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng.

Nguồn : https://zingnews.vn/ngan-98-bi-cam-dien-4-thang-post1112396.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đang tải...