Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 1.

H’Hen Niê mang một vẻ đẹp khác biệt mà không phải hoa hậu nào cũng có

Sau một năm tham gia hoạt động giải trí, H’Hen Niê dành khoảng thời gian cuối năm để đến với các em đồng bào dân tộc thiểu số, bà con các vùng gặp nhiều khó khăn. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai”.

Sắp xếp công việc cá nhân, H’Hen Niê lên đường đến xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thăm hỏi và trao quà cho các em đồng bào dân tộc thiểu số.

Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 2.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 3.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 4.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 5.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 6.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 7.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 8.

Cô đã có chuyến đi ý nghĩa trước khi về quê ăn tết

Cô giản dị chơi đùa cùng các em dù các em không biết H’Hen Niê là hoa hậu. Cô chia sẻ: “Thương lắm! Các con không biết Hen là hoa hậu đâu, nhưng vẫn theo cô Hen vì cô vui tính, thế là Hen tái hiện khoảnh khắc Miss Universe cho các con xem, chơi những trò chơi hồi còn nhỏ Hen hay chơi và kể chuyện hài nữa… vui lắm! Tết đến Xuân về, Hen hy vọng các con sẽ luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan và cố gắng học tập thật tốt nhé ! Yêu lắm những ánh mắt thật hồn nhiên, trong trẻo của các con”.

Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 9.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 10.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 11.

H’Hen Niê có một vẻ đẹp đầy khác biệt

Người đẹp ghi điểm trong mắt khán giả bởi phong cách giản dị, nụ cười tươi và tràn đầy năng lượng. Cô không ngại để ‘đầu xù tóc rối’, tận hưởng những giây phút chơi đùa cùng các em nhỏ. Đặc biệt, H’Hen Niê còn cùng các em nhảy múa trên nền nhạc ca khúc “Chiều lên bản thượng”. Cô bật mí lúc nhỏ khung cảnh này gợi đến thời thơ ấu, cô cũng được chọn vào đội múa của lớp nhưng đến lớp 5 thì do cao quá nên không được tham gia nữa. Khép lại chuyến đi, H’Hen Niê sẽ tiếp tục các hoạt động của mình trước khi về quê nhà Đắk Lắk đón Tết cùng gia đình.

Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 12.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 13.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 14.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 15.
Nét đẹp khác biệt của H’Hen Niê - Ảnh 16.

Cô vẫn được công chúng yêu mến

Thùy Trang, ảnh: NSCC