Mazda3 độ nắp capo “trong suốt” cực chất tại Sài Gòn

26-10-2019

mazda3,  Hatchback, động cơ, xe độ

Đây là một chiếc Mazda3 rất nổi bật với nhiều chi tiết độ ngoại hình ấn tượng, nổi bật nhất chính là phần nắp capo trong suốt để lộ động cơ được độ khá nhiêu thành phần thú vị bên trong, hiện chưa rõ chi tiết các thành phần độ thêm trong cụm động cơ này.

mazda3,  Hatchback, động cơ, xe độ

Bên ngoài, xe có bộ mâm đúc cỡ lớn 19 inch màu vàng viền chrome, các chi tiết được sơn đen tạo điểm nhấn như lưới tản nhiệt, nóc xe, kính chiếu hậu, tay nắm cửa, cánh hướng gió phía sau. Xe không sử dụng bộ bodykit thể thao như hầu hết các xe Mazda3 độ khác.

mazda3,  Hatchback, động cơ, xe độ

 

 

Với những chi tiết xuất hiện trong khoang động cơ thì nhiều khả năng chiếc xe này được độ thêm công suất. Autozone sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cụm động cơ này trong bài viết sau.

Mazda 3 được Thaco cung cấp trên 3 phiên bản gồm 2 phiên bản động cơ: Động cơ SkyActiv 1.5L với công suất tối đa 110 mã lực tại 6000 vòng/phút, mức moment xoắn cực đại đạt 144Nm tại 4000 vòng/phút. Và động cơ xăng SkyActiv 2.0L DOHC 4 xi-lanh thẳng hàng, tạo ra mức công suất 153 mã lực tại 6000 vòng/phút cùng moment xoắn cực đại 200Nm ở 4000 vòng/phút.

mazda3,  Hatchback, động cơ, xe độ

Phiên bản Mazda3 Hatchback trong bài viết sử dụng động cơ 1.5L, chỉ thích hợp đi phố. Hứa hẹn khi được độ lại công suất thì chiếc xe này sẽ có cảm giác lái thú vị hơn.

Theo: xe365.info

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đang tải...