Lý do đoàn phượt thủ gần 20 chiếc mô tô bị CSGT Đắk Nông truy bắt

09-09-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lý do đoàn phượt thủ gần 20 chiếc mô tô bị CSGT Đắk Nông truy bắt

Lý do đoàn phượt thủ gần 20 chiếc mô tô bị CSGT Đắk Nông truy bắt; từ cô gái rửa xe bị khách đánh thành kiều nữ đi xế hộp; quá trình lột xác về cơ thể của Lý Tiểu Long. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Clip cho thấy đoàn mô tô với sự xuất hiện của Kawasaki H2, BMW S1000RR, Suzuki GSX-R1000, Kawasaki Z1000 cùng các siêu phẩm MV Agusta F4RR, Yamaha R1, Honda CBR1000RR & Ducati 1199 Panigale không chấp hành hiệu lệnh của CSGT. Từ TP.HCM lên Buôn Mê Thuột, gần 20 chiếc mô tô nhiều lần ôm cua lấn sang cả làn đường ngược chiều khá nguy hiểm. Khi bị đội CSGT tỉnh Đắk Nông, thành phố Buôn Mê Thuột ra hiệu lệnh dừng xe, các phượt thủ đã chọn phương án thông chốt. Ngay lập tức, CSGT đuổi theo.

Nguyên nhân sâu xa do trước đó, chiếc Z1000 trong đoàn gây tai nạn khi va chạm làm người kia bị té trầy trụa và xe bị bể dàn áo. Nếu đứng lại giải quyết thì đã không có chuyện gì, đằng này cả đoàn lại chạy luôn. Người bị té xe được cho là em của đội trưởng đội CSCĐ Đăk Nông? Chỉ 1 cú điện thoại, CSGT đã dàn quân để truy bắt và cuối cùng tóm gọn nhóm này, trong đó có 2 – 3 chiếc trốn thoát phải chui vào rẫy núp…

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT