Lâm Đồng : Nhân chứng nói gì về thiếu tá lái xe gây tai nạn làm chết cô gái 18 tuổi?

24-11-2019

Là người chứng kiến vụ việc, chị Loan (chủ cửa hàng tạp hóa gần hiện trường) cho biết khi xảy ra tai nạn, thiếu tá quân đội bước xuống xe với mùi rượu nồng nặc.

Sáng 24/11, Đại tá Nguyễn Nhật Nga, Chính ủy Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng cho NLĐ biết, các cơ quan liên quan đang tiến hành điều tra vụ tai nạn  xảy ra vào chiều 23/11. Sau đó sẽ chuyển hồ sơ đến Cơ quan điều tra hình sự của quân đội để xử lý.

Qua đó, Đại tá Nga cũng thông tin ông Trần Xuân Quang đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc.

Nhân chứng nói gì về thiếu tá lái xe gây tai nạn làm chết cô gái 18 tuổi?
Chân dung ông Quang và hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ & Zing

Là người chứng kiến vụ việc, chị Loan (chủ cửa hàng tạp hóa trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh) cho Zing biết khi xảy ra tai nạn, ông Quang bước xuống xe với mùi rượu nồng nặc.

“Chiếc ôtô tải của nhà tôi đang dựng bên đường để thay lốp thì bị ông Quang tông trúng. Khi ông Quang xuống xe thì gọi người thân đến đón. Tuy nhiên, chồng tôi cùng một số người dân đã yêu cầu ông ấy ở lại và đưa vào quán cà phê gần đó, đợi công an đến xử lý”, chị Loan nói.

Nhân chứng này cho biết thêm, sau tai nạn khoảng 15 phút có một người mặc đồng phục ngành điện lực đến nhận là tài xế thay cho ông Quang. Tuy nhiên, các nhân chứng nói rằng người đàn ông trên không liên quan đến vụ tai nạn và khẳng định chính ông Quang là người lái ôtô.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 23/11, trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 7, TP Đà Lạt) đã xảy ra vụ tai nạn khiến chị Phạm Thị Ngọc Anh (18 tuổi) tử vong tại chỗ. Người gây tai nạn là ông Trần Xuân Quang (46 tuổi, một thiếu tá quân đội). Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Quang đã lên xe biển số 49A – 244.67 với ý định rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, người dân đã chặn chiếc xe lại, yêu cầu ông Quang ở lại xử lý vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Link báo gốc: http://doisongplus.vn/nhan-chung-noi-gi-ve-thieu-ta-lai-xe-gay-tai-nan-lam-chet-co-gai-18-tuoi-79293-3.html

Đang tải...