Khởi tố nữ chủ quán karaoke tham gia “tiệc ma túy” cùng khách tại Đắk Nông

16-05-2020

Không chỉ chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy, nữ chủ quán còn tham gia thác loạn sử dụng ma túy cùng những người khách của mình tại quán karaoke HTV.

Hinh 1 Co quan test nhanh

Công an test nhanh 24 thanh niên tại quán karaoke HTV đều cho kết quả dương tính với ma túy.

Ngày 15/5, Công an TP. Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thị Yến (29 tuổi), là chủ quán karaoke HTV (thuộc phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 4h sáng ngày 29/4, bằng những nghiệp vụ chuyên môn, Công an TP Gia Nghĩa đã đột kích quán karaoke HTV, bắt quả tang 24 thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 8 nữ và 16 nam. Qua kết quả test nhanh, 24/24 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 1 gói nilon, bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng (là ma túy tổng hợp), 5 viên nén ma túy (dạng thuốc lắc) và một số vật dụng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, các đối tượng có quê quán từ nhiều tỉnh thành khác nhau cùng rủ nhau về quán karaoke HTV để tổ chức sinh nhật. Tại đây, nhóm đối tượng và cả chủ quán đã cùng nhau tham gia thác loạn, vui chơi, sử dụng trái phép chất ma túy trong bữa tiệc.

Hiện vụ việc được đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ, truy cứu những đối tượng liên quan khác.

Nguồn : https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/khoi-to-nu-chu-quan-karaoke-tham-gia-tiec-ma-tuy-cung-khach-tai-dak-nong-d124623.html

Đang tải...