Khánh thành trường học liên cấp lớn nhất Tây Nguyên

04-08-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lễ khánh thành trường liên cấp Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt lớn nhất Tây Nguyên vừa được tổ chức sáng nay (4/8) tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã tham dự lễ khánh thành ngôi trường liên cấp lớn nhất trong hệ thống các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Tây Nguyên này.

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đánh giá cao mô hình vừa học vừa thực hành, giáo dục toàn diện về đức, trí, thể, mỹ của trường Hoàng Việt và tin tưởng nhà trường sẽ phát triển nhanh theo hướng hội nhập quốc tế.

Khanh thanh truong hoc lien cap lon nhat Tay Nguyen hinh anh 1

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại trường Hoàng Việt (TP Buôn Ma Thuột)

Bộ trưởng GD-ĐT nhận xét, trường Hoàng Việt có cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là việc dạy và học phải đảm bảo chất lượng.

Bộ trưởng mong muốn, bên cạnh đẩy mạnh, nâng cao đổi mới phương pháp thì yếu tố dạy làm người, đạo đức lối sống được nhà trường chú trọng để có một thế hệ học sinh phát triển toàn diện, tránh trường hợp học lệch, học để đi thi lấy bằng cấp.

Khanh thanh truong hoc lien cap lon nhat Tay Nguyen hinh anh 2

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại buổi lễ Khánh thành trường Hoàng Việt.

Bộ trưởng lưu ý, mỗi một thầy cô cố gắng là một tấm gương, không chỉ tốt chuyên môn mà cần hướng dẫn cho các em để trở thành một công dân tốt.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT