Hot girl 2003 ở Đà Lạt thường bị nhầm là con lai

16-10-2019

Hot girl Đà Lạt Lê Mai Như Mẫn cho biết cô thường xuyên bị nhầm là con lai nhờ đôi mắt sâu, sống mũi cao và làn da trắng nổi bật.

Hot girl 2003 o Da Lat thuong bi nham la con lai hinh anh 1
Lê Mai Như Mẫn (sinh năm 2003) – nữ sinh THPT Bùi Thị Xuân (Đà Lạt, Lâm Đồng) – là cô gái khá nổi tiếng ở thành phố sương mù nhờ ngoại hình nổi bật và cái tên lạ. Như Mẫn sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao, đôi mắt sâu và thường xuyên bị nhầm là con lai.
Hot girl 2003 o Da Lat thuong bi nham la con lai hinh anh 2
Như Mẫn cho biết tên của cô do mẹ đặt, có nghĩa là thông minh, minh mẫn. 10X nói thêm cô sống khép kín, khó tiếp xúc với người lạ nên không có nhiều cơ hội được biết đến.
Hot girl 2003 o Da Lat thuong bi nham la con lai hinh anh 5
Trong mắt bạn bè, Như Mẫn có ngoại hình nổi bật. Tuy vậy, chia sẻ với Zing.vn, 10X nói cô cảm thấy chưa hài lòng về bản thân, đặc biệt là thân hình. “Mình còn khá gầy, cao 1,62 m nhưng chỉ nặng 44 kg. Mình đang trong quá trình tập luyện để cơ thể đầy đặn hơn”, hot girl Đà Lạt chia sẻ.
Hot girl 2003 o Da Lat thuong bi nham la con lai hinh anh 8
Một vài dân mạng để lại bình luận đùa vui rằng Như Mẫn là đại diện cho con gái Đà Lạt nhờ làn da trắng, phong cách dịu dàng. “Hầu hết con gái ở thành phố sương mù đều trắng, da ửng hồng, mình cảm thấy khá may mắn khi sinh ra ở đây”, 10X nói.

Đang tải...