Hoa hậu H’Hen Niê sẽ giao lưu với người dân phố núi vào đêm giao thừa

14-02-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Theo Sở Văn hoà Thể thao & Du lịch tỉnh Đắk Lắk, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê sẽ quê nhà đón Tết ở Đắk Lắk trong ngày 14/2.
Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trong lần tới thăm nhà ông Khăm Phết Lào-con trai của vua voi A Ma Kông

Ông Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột cho biết: tối ngày 15/2 (tức ngày 30 Tết), thành phố sẽ tổ chức chương trình văn nghệ thời lượng khoảng gần 2 tiếng để chào mừng năm mới. Tại thời điểm này, người dân địa phương sẽ có dịp giao lưu với hoa hậu H’Hen Niê tại Quảng trường 10/3. “Sau chương trình nghệ thuật, thành phố sẽ tổ chức bắn pháo hoa… kéo dài khoảng 15 phút để chào mừng năm mới. Nguồn kinh phí dành cho chương trình này được xã hội hoá 100%”, ông Hưng cho biết.

“Theo lịch trình tối mai 15/2, H’Hen Niê sẽ giao lưu tại chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới diễn ra tại Quảng trưởng 10/3. Dự kiến, ngày hôm nay H’Hen Niê sẽ về đến TP Buôn Ma Thuột”, một lãnh đạo Sở Văn Hoà Thể thao & Du lịch tỉnh Đắk Lắk thông tin.

H’Hen Niê sinh ra và lớn lên tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’ga (Đắk Lắk). Sau khi đăng quang hoa hậu Hoàn vũ, tháng 1/2018 H’Hen Niê đã có chuyến về thăm quê và được hàng ngàn người dân ra tận sân bay chào đón. H’Hen Niê cũng đã giao lưu với người dân địa phương, với mái trường… nơi cô từng theo học.

Tại quê nhà, cô đã thực hiện nguyện vọng của mình là dành 70% giá trị của giải thưởng để tặng cho học sinh nghèo tại các trường học ở 3 cấp. Cũng tại các buổi giao lưu, H’Hen Niê đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn sinh viên… với nhiều bài học bổ ích.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trong lần tới thăm nhà ông Khăm Phết Lào-con trai của vua voi A Ma Kông

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trong lần tới thăm nhà ông Khăm Phết Lào-con trai của vua voi A Ma Kông

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT