Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài, quảng bá du lịch trên tòa nhà cao nhất Việt Nam

18-06-2020

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra bộ áo dài này đã được Hoa hậu H’Hen Niê mặc cách đây một năm tại sự kiện ở Thái Lan. Lần đó, cô giữ vai trò đại sứ quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tà áo dài Việt Nam tung bay nơi đất Thái đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài, quảng bá du lịch trên tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 1.
Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài, quảng bá du lịch trên tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài khoe nhan sắc rạng rỡ.

Sau một năm, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục diện lại bộ áo dài cho hoạt động quảng bá du lịch TP.HCM. Tuy sức khỏe không tốt nhưng H’Hen Niê vẫn làm việc chuyên nghiệp, cô phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh gia trong từng shoot ảnh.

H’Hen Niê tiết lộ, những bức hình này không có trong kế hoạch quay của chương trình. Nhưng nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An đã đề nghị lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của H’Hen Niê tại tòa nhà cao nhất Việt Nam. Anh và H’Hen Niê từng hợp tác với nhau trong các chuyến công tác về du lịch, vào đầu năm nay cả hai cùng thám hiểm hang Sơn Đoòng.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài, quảng bá du lịch trên tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 3.

H’Hen Niê qua ống kính Ngô Trần Hải An.

H’Hen Niê tâm sự, cô rất thích du lịch và muốn khám phá hết cảnh đẹp phong phú của Việt Nam. Mỗi khi đi công tác nước ngoài, cô đều tranh thủ giới thiệu với mọi người những nét đẹp về văn hóa, du lịch Việt. Đợt tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cũng cho H’Hen Niê nhiều trải nghiệm mới, đi được nhiều nơi, biết được nhiều kiến thức.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài, quảng bá du lịch trên tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 4.
Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài, quảng bá du lịch trên tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Hoa hậu chụp ảnh từ tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Hiện, H’Hen Niê đang chuẩn bị cho việc tham gia quay hình bộ phim hành động 578, cũng như sắp xếp công việc cá nhân để có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho bộ phim.

Nguồn : https://danviet.vn/hoa-hau-hhen-nie-dien-ao-dai-quang-ba-du-lich-tren-toa-nha-cao-nhat-viet-nam-20200617195921295.htm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đang tải...