Hai nàng hậu tên Dung ‘đọ sắc’ dịu dàng, H’Hen Niê trung thành với style cá tính

23-05-2019

Hoa hậu Thuỳ Dung và Á hậu Thuỳ Dung cùng chọn sắc trắng dịu dàng thanh lịch khi đi tặng sách ở Vũng Tàu, trong khi đó H’Hen Niê trung thành với style cá tính khi làm khách mời của chương trình ‘Người ấy là ai’.

Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 1Chiều 21/5, đến với Bà Rịa Vũng Tàu, Hành trình Từ Trái Tim cùng với sự đồng hành của Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Thùy Dung đã trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời cho các học sinh trường Trung học Phổ thông Châu Thành.

Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 2Hai nàng hậu cùng tên Thuỳ Dung lựa chọn những bộ trang phục màu trắng thanh lịch và tinh tế.

Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 3Chương trình đã trở thành nơi hội tụ của những bạn trẻ ham học hỏi, có ước mơ, khát vọng và tràn đầy năng lượng tuổi trẻ.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 4Á hậu Thuỳ Dung xinh đẹp và thanh lịch với bộ váy kín đáo màu trắng.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 5Trong khi đó H’Hen Niê lại lựa chọn phong cách vô cùng cá tính với áo cổ lọ màu xanh neon kết hợp cùng áo da cá tính và mái tóc chải ngược đầy nam tính.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 6H’Hen Niê rất hợp với phong cách cá tính nhờ làn da nâu và gương mặt góc cạnh của mình.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 7Cô là một trong những khách mời của gameshow ăn khách ‘Người ấy là ai’.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 8Á hậu Diễm Trang xinh đẹp và thanh lịch với váy ren trắng trong hậu trường.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 9Người đẹp rạng rỡ trên trường quay của chương trình ‘Toàn cảnh 24h’.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 10Không hẹn mà gặp, Á hậu Thuý An cũng chọn sắc trắng tinh khôi để khoe nhan sắc dịu dàng và đằm thắm.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 11Người đẹp suy tư trước biển nhưng vẫn khiến fans xao xuyến bởi nhan sắc thanh lịch của mình.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 12BTC Miss Universe Vietnam phát động cuộc thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ tại cuộc thi Miss Universe 2019 sắp tới.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 13Hoa hậu Hà Kiều Anh xác nhận là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2019.
Hai nàng hậu tên Dung 'đọ sắc' dịu dàng, H'Hen Niê trung thành với style cá tính - ảnh 14Cùng với đàn chị Hà Kiều Anh, Hoa hậu Tiểu Vy cũng xác nhận là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2019.

Nguồn tin:
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đang tải...