Giải mã hoa hậu H’Hen Niê

09-12-2019

Không giày cao gót, không váy áo cầu kỳ, H’Hen Niê vẫn lộng lẫy theo cách của riêng mình và gây nức lòng khán giả trong giây phút chuyển trao vương miện.

RJ Ybanez Belz đến từ Philippines, đất nước có nhiều cuộc thi nhan sắc. Cô thành thật về việc không thể nhớ hết tên các hoa hậu ở quốc gia mình nhưng lại biết đến H’Hen Niê của Việt Nam. “Cô ấy đặc biệt và khác với hình dung của tôi về một hoa hậu Việt”, RJ nói với Zing.vn.

Thực tế không chỉ có RJ, đến hôm nay, rất nhiều người Việt vẫn không thể tin H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Một chiến thắng từng nổ ra tranh cãi khi nhiều ý kiến cho rằng H’Hen Niê không thuộc chuẩn nhan sắc mà số đông quan niệm về một hoa hậu.

Suốt 2 năm qua, cô gái Ê Đê đi qua những định kiến về màu da, mái tóc. Cô trở thành một trong những hoa hậu được yêu thích nhất, làm nên kỳ tích ở Miss Universe 2018 (top 5 chung cuộc) và giữ hình ảnh đẹp đẽ, không scandal trong showbiz.

Hơn cả, với nhiều người, H’Hen Niê vẫn chân chất, giản dị như thuở ban đầu. Còn nói như ngôn ngữ của Đen với Zing.vn: “H’Hen Niê đáng yêu, văn minh và chân tình”.

Nguồn tin:
Đang tải...