Giá bí còn 500 đồng/kg: Một doanh nghiệp cam kết mua 20 tấn/ngày

31-05-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công ty TNHH Lusu đã đồng ý thu mua mỗi ngày 20 tấn bí cho người dân xã Cư Yang với giá 2000 đồng/kg. Hiện công ty này đang liên hệ với lãnh đạo xã Cư Yang để lập tức triển khai việc này.

Chiều 31.5, ông Vũ Văn Thiện, phó phòng thu mua Công ty TNHH Lusu 4/5A Nguyễn ảnh Thủ ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh đã liên hệ với Dân Việt với mong muốn được “giải cứu” bí cho bà con xã Cư Yang (huyện Ea Kar, Đắk Lắk).

Hàng trăm tấn bí của người dân xã Cư Yang đứng trước nguy cơ hư hỏng nếu không tiêu thụ kịp.

Theo ông Thiện, sau khi đọc thông tin trên báo Dân Việt, cảm thông với nỗi khó khăn của người dân, lãnh đạo đơn vị đã bàn và thống nhất sẽ tiến hành thu mua số bí tồn đọng tại xã Cư Yang. Theo đó, Công ty này hứa sẽ mua mỗi ngày 20 tấn bí với giá 2000 đồng/kg cho người dân.

Ông Thiện cho biết, hiện đơn vị đang liên hệ với lãnh đạo xã nhằm xúc tiến việc này nhanh nhất có thể.

Như Dân Việt đã thông tin, những ngày qua, hàng trăm người dân tại xã Cư Yang như ngồi trên đống lửa khi hàng trăm tấn bí của họ bị tồn đọng, không có người mua. Nhiều gia đình có nguy cơ lâm vào hoàn cảnh rất khó khăn khi bị thua lỗ nặng nề do giá bí rớt thê thảm chỉ còn từ 500-800 đồng/kg.

gia bi con 500 dong/kg: mot doanh nghiep cam ket mua 20 tan/ngay hinh anh 1

Công ty TNHH Lusu hứa sẽ mua mỗi ngày 20 tấn bí với giá 2000 đồng/kg cho người dân.

Mặc dù, lãnh đạo địa phương đã có nhiều biện pháp để “giải cứu” bí cho dân nhưng vẫn không đem lại kết quả. Toàn xã vẫn còn tồn đọng hơn 450 tấn bí không bán được.

Theo danviet.vn

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
loading...