Đột kích quán bar, phát hiện gần 100 dân chơi dương tính với ma túy

08-12-2019

Ngày 8/12, Công an TP.Biên Hoà đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai củng cố hồ sơ xử lý gần 100 dân chơi (nam và nữ) dương tính với chất ma túy được phát hiện ở khu vực.

Theo đó, rạng sáng 8/12, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ ập vào quán bar Cosmo ở tầng 4 khách sạn Central Park, số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, KP.6, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar có hàng trăm dân chơi nam nữ đang hòa theo tiếng nhạc chát chúa. Phát hiện công an, các dân chơi tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn.

Tại nhiều bàn VIP của quán, các dân chơi ném vật tinh thể màu trắng, màu hồng… nghi ma túy xuống sàn để phi tang. Công an đã thu giữ 18 viên ma túy các loại, 6 gói chất bột màu trắng nghi ma túy cùng nhiều tang vật khác.

 dot kich quan bar, phat hien gan 100 dan choi duong tinh voi ma tuy hinh anh 1

Nhóm dân chơi dương tính chất ma túy tại cơ quan công an.

Qua kiểm tra, công an đưa gần 200 dân chơi có biểu hiện nghi sử dụng ma túy về trụ sở để tiếp tục xác minh, đồng thời, xử lý quán bar này với các lỗi vi phạm của quán như hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy…

Qua test nhanh, công an phát hiện có gần 100 dân chơi nam nữ dương tính với chất ma túy.

Được biết, quán bar Cosmo trước đây có tên là bar Ozone và từng bị kiểm tra, phát hiện gần 150 dân chơi dương tính với chất ma túy vào ngày 22/9. Sau đó, quán này đổi tên và tiếp tục hoạt động.

Đang tải...