Diễn biến nóng vụ người phụ nữ lõa thể tử vong trong phòng trọ

13-02-2020

Công an TP.Hải Phòng đã có thông tin chính thức về vụ người phụ nữ chết lõa thể trong phòng trọ.

ại hiện trường công an xác định, có thi thể một người phụ nữ tử vong trên giường trong tư thế ngủ, trên người mặc một chiếc áo và đắp chăn… Cơ thể không có dấu hiệu tác động ngoại lực.

 dien bien nong vu nguoi phu nu loa the tu vong trong phong tro hinh anh 1

Lực lượng Công an bảo vệ hiện trường. Ảnh: CAHP

Theo đó, như Dân Việt thông tin, khoảng 22h ngày 11/2, chính quyền phường Đằng Giang nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một người phụ nữ tử vong trong nhà trọ ở đường An Đà (phường Đằng Giang). Thời điểm phát hiện thi thể, trên người nạn nhân không mặc quần áo.

Tại hiện trường có thi thể một người phụ nữ tử vong trên giường trong tư thế ngủ, không mặc mặc quần chỉ mặc một chiếc áo và đắp chăn.

Theo Bảo vệ pháp luật, từ kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi, bước đầu xác định nạn nhân tử vong trước đó khoảng vài ngày, cơ thể không có dấu hiệu tác động ngoại lực như nhận định ban đầu.

Căn phòng nạn nhân ở nằm trong hai dãy nhà trọ xây dựng song song đối cửa, có nhiều người ở, phòng được khóa cửa trong, chìa khóa treo ở nơi cố định trên tường.

Thực nghiệm cho thấy người đứng bên ngoài không thể khóa được cửa trong và cũng không có dấu hiệu đột nhập.

Lực lượng Công an phải dùng thiết bị đặc chủng mới phá được cửa, mọi vật dụng, tài sản trong phòng không bị xáo trộn, không có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Theo Đời sống pháp luật, danh tính nạn nhân đã được xác định, nạn nhân tên là Nguyễn Thị T., SN 1970, làm nghề tự do, có hộ khẩu thường trú tại Phố Cấm (phường Gia Viên, cùng quận Ngô Quyền). Chị T. đã có chồng và con.

Tuy nhiên cách đây 7 năm, chị T. đã thuê nhà trọ ở riêng.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tiến hành mai táng, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn : http://danviet.vn/tin-tuc/dien-bien-nong-vu-nguoi-phu-nu-loa-the-tu-vong-trong-phong-tro-1058562.html

Nguồn tin:
Đang tải...