2138 Lượt xem    Ngày đăng : 15-08-2019

Top quán nhậu sân vườn nổi tiếng nhất Buôn Ma Thuột

Ngày nay cuộc sống đô thị hối hả, đầy áp lực, có đôi khi vào giờ tan sở chúng ta lại muốn ngồi với một vài người bạn, uống với nhau vài chai bia cùng tâm sự về công việc, gia đình. Hoặc là những ngày lễ, ngày trọng đại chúng ta lại muốn tìm một không gian mới mẻ để gia đình cùng nhau ăn uống vui vẻ, thì những quán nhậu (nhà hàng) sân vườn dưới đây là một sự lựa chọn cho bạn:

1.Phú Mập 6

Địa chỉ: 115 Y Ngông, tp Buôn Ma Thuột

Phú Mập 6 với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát, được thiết kế rất đẹp mắt hài hòa với thiên nhiên, đặc biệt là có rất nhiều cây xanh. Quán có không gian ngoài trời và không gian phòng máy lạnh được thiết kế sang trọng cho khách lựa chọn. Thực phẩm tươi sống, đa dạng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Phú Mập 6 nhìn từ bên ngoài

Quán còn có phòng máy lạnh

Không gian sân vườn ngoài trời của quán

Không gian Phú Mập về đêm

 

2.Tài Restaurant

Địa chỉ: 91 Nguyễn Khuyến, tp Buôn Ma Thuột

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát phù hợp với tổ chức tiệc, hội nghị, gặp gỡ gia đình, bạn bè. Nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Menu đa dạng từ các món ăn bình dân đến sơn hào hải vị. Thực phẩm tươi sống.

Một góc của quán

 

3.Làng Nướng Tuấn Đạt

Địa chỉ: 53 Nguyễn Khuyến, tp Buôn Ma Thuột

Với không gian vô cùng rộng rãi và sang trọng, các món ăn đa dạng tươi sống. Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Không gian quán nhìn từ bên ngoài

 

 

4. Ẩm thực Huyền Thoại

Địa chỉ: 71 Y Moan Ênuôl Buôn Ma Thuột

Ẩm thực Huyền Thoại có một không gian yên tĩnh, thoáng đãng, đến với Huyền Thoại b ạn như được hòa mình với thiên nhiên. Với các món ăn đa dạng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Giá cả lại rất phải chăng. Ngoài ra quán còn có khu trò chơi cho trẻ em, và khu cà phê.

Không gian quán

 

5.Bờ Kè Quán

Địa chỉ: 80B Hoàng Hoa Thám, tp Buôn Ma Thuột

Với không gian thoáng mát  Nhân viên phục vụ nhiệt tình, món ăn đa dạng, có khu vui chơi cho trẻ em, giá cả phải chăng và đặc biệt ” Ở đây có món ngon hơn người yêu cũ của bạn” chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Chiếc cầu chong chóng của quán

Một góc lung linh của quán

 

6. Nhà hàng Bốn Triệu

Địa chỉ: 333 Quang Trung, tp Buôn Ma Thuột

Nơi đây là điểm đến thú vị cho các bạn tìm những địa điểm ăn uống hấp dẫn. Khuôn viên sân vườn rộng rãi, thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, nhà hàng sân vườn Bốn Triệu phù hợp với các buổi đãi tiệc, ăn gia đình, họp nhóm, tiếp khách, tổ chức tiệc cưới, tiếp khách sang trọng, tổ chức hội thảo.

Ngoại cảnh nhà hàng

Phòng ăn

Thông tin đang cập nhật (Team Tây Nguyên Online)
Bài viết khác
Đang tải
Video HOT