350 Lượt xem    Ngày đăng : 31-07-2019

Top Home Stay ở Đắk Lắk

Đắk Lắk là một tỉnh mang nhiều nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Tây Nguyên, nơi đây có rất nhiều điều kiện để phát triển những hình thức du lịch văn hóa cộng đồng, phục vụ du khách ở homestay kết hợp tìm hiểu thêm về văn hóa địa phương. Tuy chưa nhiều, nhưng hiện này các homestay ở Đăk Lăk cũng bắt đầu được xây dựng, hiện vẫn tập trung chủ yếu ở khu vực Hồ Lăk do tại đây các hình thức du lịch sinh thái đã có sẵn.

BeeZone Hostel
Địa chỉ: 233/21 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 090 647 33 22

BeeZone Hostel

Đây là hostel đầu tiên tại phố núi với thiết kế dựa trên hình dáng của tổ ong. Beezone được ra đời dựa vào ý tưởng của một nhóm bạn trẻ yêu thích phượt và yêu thích những chiếc xe Vespa có đuôi xe bầu bầu giống những con ong

 

K’Pan House
Địa chỉ: 56/2/8 Nguyễn Thị Định, Cư Ê Bur, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 090 647 33 22

Doc Mai Homestay
Địa chỉ: Y Jut, Liên Sơn, Lăk, Đắk Lắk
Điện thoại: Đang cập nhật

Bốn Triệu Homestay
Địa chỉ: 333A Đường Quang Trung, Tp Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk
Điện thoại: 094 310 85 85

Đến Ban Mê Thuột lần này cũng một phần chỉ vì muốn đc thử nghiệm Bốn triệu Homestay theo lời review của bè bạn. Quả là không phí công mong đợi. Cả nhà đến nơi vào lúc sẩm tối, đèn trong vườn đã được bật lên, tiếng nhạc không lời đang du dương phát ra khắp khu vườn yên tĩnh, tiếng chim Yến ở nhà hàng xóm nuôi đang giờ bay về tổ ríu ra ríu rít, không gian nhẹ nhàng với thoang thoảng hương thơm của Sử quân tử và hoa nguyệt quế.

Bước vào căn phòng khá rộng rãi dành cho 4 người, điều nhận thấy đầu tiên là vẻ ngăn nắp, sạch sẽ tinh khôi của ga đệm, khăn tắm cùng với những hoạ tiết giản dị nhưng tinh tế của gối ôm, ren trang trí giường và thảm. Thích hơn nữa là view từ các cửa sổ đều nhìn ra các góc của khu vườn.

Bốn Triệu Homestay

Homestay Cư H’lăm
Địa chỉ: Cư M’gar, Ea Pốk, Cư M’gar, Đắk Lắk
Điện thoại: 090 191 43 02

Coffee Homestay Garden
Địa chỉ: 22/31 Bùi Thị Xuân, P. Tự An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0262 3860976

Thông tin đang tiếp tục được cập nhật (Team Tây Nguyên Online)
Bài viết khác
Đang tải
Video HOT