1689 Lượt xem    Ngày đăng : 16-12-2019

Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng ở Buôn Ma Thuột

Mắt kính không những giúp bạn cải thiện thị lực mà còn trông sành điệu hơn, chính vì vậy nó là vật không thể thiếu của những người bị cận thị. Và dưới đây là địa chỉ mua mắt kính đẹp và chất lượng ở BMT cho bạn tham khảo.
1.Kính thuốc Rạng Đông
Địa chỉ: 118 Y Jut, Tp Buôn Ma Thuột
SĐT: 079 713 8888
Kính thuốc Rạng Đông là một trong những địa chỉ bán mắt kính chất lượng ở BMT. Tại đây chuyên cung cấp các loại kính cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng, áp tròng và cả kính thời gian nam nữ. Các sản phẩm của Rạng Đông đảm bảo chất lượng và an toàn với giá được niêm yết công khai. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành 1 năm hoặc 1 đổi 1.

2. Mắt kính Minh Phương

Địa chỉ: 120 Y Jút, Tp Buôn Ma Thuột

SĐT: 0938886268

Mắt kính Minh Phương với gần 20 năm hoạt động đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Minh Phương bạn sẽ được đo độ cận miễn phí sau đó cắt kính từ thiết bị tự động. Ngoài ra tại đây cũng cung cấp các loại mắt kính thời trang chính hãng như Gucci, Shiseido, Charmant…với giá được niêm yết trên từng sản phẩm, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

ảnh minh họa

3. Mắt kính Hà Nội – Hà Nội Optic

Địa chỉ: 73 Lê Thánh Tông, Tp Buôn Ma Thuột

SĐT: 0908813813

Hà Nội Optic nơi cung cấp những mẫu kính thời trang nhất, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đến đây bạn sẽ được đo độ cận và lựa chọn cho mình một đôi kính phù hợp và thời trang nhất.

ảnh minh họa

4. Mắt kính Hàng Hiệu

Địa chỉ: 59 Lý Thường Kiệt, Tp Buôn Ma Thuột

SĐT: 02623856262

Nằm ở con đường nhộn nhịp của thành phố, mắt kính Hàng Hiệu là một trong những cửa hàng mắt kính có tiếng ở BMT được trang bị thiết bị hiện đại với không gian rộng rãi. Mắt kính Hàng Hiệu chuyên kinh doanh các sản phẩm mang các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Hallmark, D&G…Ngoài mắt kính thời trang tại đây còn cung cấp các loại kính cận, viễn, loạn.

ảnh minh họa

5. Mắt kính thời trang Vân Tình

Địa chỉ: 54 Lê Hồng Phong, Tp Buôn Ma Thuột

SĐT: 0972334444

Chuyên kinh doanh các loại kính cận, viễn, loạn, đa tròng…và kính thời trang với rất nhiều mẫu mã phù hợp với mọi lứa tuổi. Mắt kính thời trang Vân Tình có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra ở đây cũng có nhiều chương trình khuyến mãi trong năm.

ảnh minh họa

Thông tin đang cập nhật (Team Tây Nguyên Online)
Bài viết khác
Đang tải