918 Lượt xem    Ngày đăng : 10-12-2019

Địa chỉ các quán gà hấp chanh ở Buôn Ma Thuột

Gà là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của mổi gia đình, tuy nhiên từ món gà có thể chế biến nhiều món khác nhau mà không gây ngán. Gà hấp chanh là một trong những món đó cùng tham khảo những quán gà hấp chanh dưới đây để cùng gia đình thưởng thức nhé.

1.Quán Dũ

Địa chỉ: 10A Trương Công Đinh, Tp Buôn Ma Thuột

Đây là một quán chuyên gà hấp chanh ở BMT. Gà ở đây được lựa chọn kĩ càng là loại gà thả vườn nên thịt rất thơm ngon, gà được hấp rồi ăn cùng với lá chanh rất thơm. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

ảnh minh họa

2.Gà hấp chanh Trương Công Định

Địa chỉ: 18 Trương Công Định, Tp Buôn Ma Thuột

Gà hấp chanh Trương Công Định đã khá nổi tiếng đối với người dân BMT. Gà đem hấp chanh là loại gà ta, không quá già nên thịt rất thơm và dai. Vì là gà hấp nên vẫn giữ được độ ngọt thơm của thịt. Ngoài ra, lòng gà cũng được tận dụng và xào miếng cũng rất ngon.

ảnh minh họa

3. Quán Lê Lai

Địa chỉ: 09 Lê Lai, Tp Buôn Ma Thuột

Quán Lê Lai cũng là một địa điểm đáng đến của những tín đồ đam mê thịt gà. Món gà ở đây chính là sự kết hợp nhịp nhàng giữa thịt gà và hương vị lá chanh truyền thống. Thịt gà được hấp bằng lá chanh nên rất dậy mùi, thịt mềm và ngọt. Ngoài gà hấp chanh thì quán cũng có các món khác cũng được chế biến từ gà như miếng xào, lẩu gà…

ảnh minh họa

4. Quán gà hấp chanh 419

Địa chỉ: 419 Hoàng Diệu, Tp Buôn Ma Thuột

Gà ở quán là loại gà ta, gà thả vườn được hấp sả chanh rất đặc biệt. Không gian quán rộng rãi phù hợp cho gia đình và tiệc gia đình, họp nhóm bạn bè. Ngoài ra quán cũng có bán mang về với giá cả bình dân.

ảnh minh họa

Thông tin đang cập nhật (Team Tây Nguyên Online)
Bài viết khác
Đang tải