1001 Lượt xem    Ngày đăng : 06-12-2019

Danh sách vườn cung cấp giống cây trồng ở BMT

1.Viện Eakmát

Địa chỉ: 154B Nguyễn Lương Bằng, Tp Buôn Ma Thuột

Đây là một trong những vườn ươm quy mô, đầu tư và chất lượng nhất ở Buôn Ma Thuột. Với đội ngũ kĩ sư giỏi chuyên về nghiên cứu cây trồng nên các cây ở đây có chất lượng cao phát triển tốt.

ảnh minh họa

2. Vườn ươm giống cây Tiến Đạt

Địa chỉ: 280 Nguyễn Lương Bằng, Tp Buôn Ma Thuột

Vườn ươm này có đa dạng các loại cây, được ghép kĩ thuật nên nhanh cho thu hoạch, với những giống cây mới, có hiệu quả kinh tế cao.

ảnh minh họa

3. Trang trại cung cấp cây giống Bơ Pinkerton

Địa chỉ: 36/9, 140 Nguyễn Lương Bằng, Tp Buôn Ma Thuột

Bơ là một cây ăn trái có nhiều tác dụng rất tốt, ngoài ăn trực tiếp thì bơ có thể dùng để làm tinh dầu chính vì vậy mà tại trang trại Bơ Pinkerton có rất nhiều loại bơ quý hiếm cho năng suất cao.

ảnh minh họa

4. Trung tâm cây giống vườm ươm Lafarm Eakmat

Địa chỉ: Viện Eakmat, thôn 10, Hòa Thắng, Buôn Ma Thuột

Với thời tiết và khí hậu tại Tây Nguyên hiện nay, người nông dân đang tận dụng trồng nhiều loại cây xen kẽ nhau để đem lại hiệu quả và năng suất cao. Tại vườn ươm Lafarm eakmat có rất nhiều loại cây rau, củ quả…đã được ươm sẵn đến đây chỉ mang về trồng mà không mất công ươm.

ảnh minh họa

5. Vườn ươm cây giống Hòa Thắng

Địa chỉ: cụm 8, thôn 3, Hòa Thắng, Buôn Ma Thuột

Tại đây chuyên cung cấp các giống cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao như bơ, sầu riêng, các loại cây ăn trái, chè…Ngoài ra ở đây cũng bán các loại phân, đất, và xơ dừa để cây phát triển tốt nhất.

ảnh minh họa

6. Vườn ươm Đắk Farm

Địa chỉ: Cour Đăng, Cư Mgar, Đắk Lắk

Là vườn ươm đã đầu tư lớn cho công tác nghiên cứu các loại giống cây trồng trái mùa có hiệu quả, năng suất cao như cây ăn quả, cây công nghiệp và cây rừng..

ảnh minh họa

7. Vườn ươm cây giống Tiếp Hường

Địa chỉ: QL27, Eabhốk, Cưkuin, Đắk Lắk

Vườn ươm Tiếp Hường nằm trên quốc lộ 27, đây là vườn ươm có quy mô lớn với đa dạng các loại giống cây trồng có chất lượng, được chăm chút rất kĩ lưỡng nên phát triển tốt cho hiệu quả cao.

ảnh minh họa

8. Công ty TNHH Trịnh Mười

Địa chỉ: 137 Nguyễn Thái Bình, xã Hòa Thắng, Tp Buôn Ma Thuột

Đây là một địa chỉ được rất nhiều bà con nông dân lựa chọn vì giống cây ở đây có chất lượng tốt. Ngoài ra tại đây cũng có rất nhiều giống bơ xuất khẩu có giá trị và năng xuất cao

ảnh minh họa

Thông tin đang cập nhật (Team Tây Nguyên Online)
Bài viết khác
Đang tải