287 Lượt xem    Ngày đăng : 25-09-2019

Danh sách các địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố du lịch không những khí hậu mát mẻ mà còn có rất nhiều loại hoa. Với cảnh sắc thiên nhiên trời phú, khi đặt chân đến đây, nhất định p hải phải ghé thăm những nơi này:

1.Núi Langbiang

Đây là ngọn núi cao nhất Đà Lạt thuộc huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng. Có nhiều cách để chinh phục độ cao của của Langbiang như đi xe Jeep hay đi theo đường nhựa. Khi đến đây bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của cao nguyên langbiang và tham gia các hoạt động thể thao độc đáo như nhảy dù lượn hay leo núi bằng dây.

Langbiang

Cao nguyên tuyệt đẹp

2.Thung lũng tình yêu

Nơi đây hấp dẫn du khách bởi cảnh sắc núi non hữu tình. Đây là một điểm đến lãng mạng cho các cặp đôi khi đi du lịch. Chỉ nằm cách trung tâm Tp Đà Lạt 5km về phía Bắc, bạn dễ dàng tìm cho mình một không gian thơ mộng rợp bóng thông xanh.

3. Hồ Tuyền Lâm

Nằm ngay dưới Thiền viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm cách trung tâm Tp Đà Lạt 6km về phía Nam với khí hậu quanh năm trong lành, yên tĩnh, tới đây bạn có thể tham quan thẳng cảnh hoặc cắm trại nghĩ dưỡng, leo núi…hoặc cũng có thể thuê 1 chiếc thuyền đi du ngoạn những địa điểm nổi tiếng quanh hồ.

Dạo chơi trong Hồ Tuyền Lâm

4.Đồi hoa Lavender

Với hơn 1000m2 trồng hoa Lavender. Đồi hoa Lavender là vườn hoa thuộc ban quản lý Lavender Garden Đà Lạt với địa thế dưới sườn đồi là hồ Tuyền Lâm. Đây là một trong những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Lạt.

Đồi hoa Lavender

5.Đồi chè Cầu Đất.

Đồi chè Cầu Đất là địa điểm du lịch ngoài thành phố hấp dẫn nhất Đà Lạt với khung cảnh thơ mộng, giông gian trong lành, đến đây bạn sẽ cảm thấy rất sảng khoái và thoải mái. Nếu đi vào dịp cuối năm bạn sẽ có cơ hội ngắm hoa dã quỳ vàng rực hai bên đường rất đẹp.

Đồi chè cầu đất

6.Nấc thang lên thiên đường – Suny farm

Đây là một địa điểm chụp hình cực hot của giới trẻ khi tới cà phê Suny Farm đều check-in. Màu bậc thang trắng nổi trên nền trời xanh tạo nên một cảm giác giống như nấc thang lên thiên đường, vô cùng ảo diệu.

Nấc thang lên thiên đường

7. Quảng trường lâm viên Đà Lạt

Đây được coi là trái tim của thành phố. Với diện tích 72.000 m2. Không gian ở đây rộng lớn, thoáng mát. Với nhiều hoạt động giải trí ở Quảng Trường. Ngoài ra bạn sẽ rất ấn tượng với công trình bông hoa dã quỳ và khối nụ được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.

Quảng trường lâm viên

 

 

Thông tin đang cập nhật (Team Tây Nguyên Online)
Bài viết khác
Đang tải