649 Lượt xem    Ngày đăng : 10-12-2019

Danh sách các cửa hàng điện máy điện lạnh ở Buôn Ma Thuột

Các đồ điện máy điện lạnh đã quá quen thuộc và không thể thiếu đối với cuộc sống của mổi gia đình. Nhưng làm sao để lựa chọn những thiết bị uy tín chính hãng thì dưới đây là danh sách những cửa hàng điện máy điện lạnh ở BMT cho bạn tham khảo.

1.Siêu thị điện máy xanh

Địa chỉ: 37 Nguyễn Tất Thành, Tp Buôn Ma Thuột

Siêu thị điện máy xanh chuyên về các sản phẩm điện tử chính hãng nguyên tem, nguyên kiện với chế độ bảo hành cao. Khi mua các loại điện máy điện lạnh tại đây bạn sẽ được giao tận nhà và lắp đặt hướng dẫn sử dụng rất cụ thể.

ảnh minh họa

2. Siêu thị Nguyễn Kim

Địa chỉ: 01 Nguyễn Chí Thanh, Tp Buôn Ma Thuột

Đây là hệ thống siêu thị đa dạng các loại mặt hàng. Cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình và nhiều chương trình ưu đãi trong năm để bạn có thể mua sắm thả ga với các chế độ bảo hành tận tình của đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao.

ảnh minh họa

3. VinPro

Địa chỉ: Tầng 4 – TTTM Vincom 78 Lý Thường Kiệt, Tp Buôn Ma Thuột

VinPro chuyên cung cấp các sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, tivi, điện lạnh điện gia dụng…chính hãng có thương hiệu rõ ràng cùng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá trong năm.

ảnh minh họa

4. Cửa hàng điện máy điện lạnh Hà Dũng

Địa chỉ: 174 Hoàng Diệu, Tp Buôn Ma Thuột

Cửa hàng điện máy điện lạnh Hà Dũng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng có xuất xứ thương hiệu rõ ràng. Khi mua các thiết bị ở đây bạn sẽ được lắp ráp và hướng dẫn sử dụng tại nhà với chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày.

ảnh minh họa

5. Cửa hàng điện máy Vĩnh Hòa

Địa chỉ: 54 Y Jut, Tp Buôn Ma Thuột

Cửa hàng điện máy Vĩnh Hòa chuyên cung cấp các dòng TV của các thương hiệu nổi tiếng, quạt điện, điều hòa với thủ tục giao hàng nhanh chóng, bảo hành tuyệt đối, thanh toán qua ngân hàng hoặc thanh toán tại nhà rất tiện lợi.

ảnh minh họa

6. Cửa hàng điện máy Phúc Huy

Địa chỉ: 77 – 79 Y Jut, Tp Buôn Ma Thuột

Tại đây chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng gia dụng từ lớn tới nhỏ như máy xay sinh tố, quạt điện, bếp điện…với giá cả rất phải chăng.

ảnh minh họa

7. Cửa hàng điện lạnh – điện gia dụng Nhật Vĩnh

Địa chỉ: 78 Y Jut, Tp Buôn Ma Thuột

Cửa hàng điện lạnh điện gia dụng Nhật Vĩnh chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng như các loại bếp ga, bếp từ…đến các loại bình nấu nước, nồi cơm điện…Cùng các dàn âm ly, karaoke chính hãng. Với nhiều chương trình ưu đãi và bảo hành miễn phí.

ảnh minh họa

Thông tin đang cập nhật (Team Tây Nguyên Online)
Bài viết khác
Đang tải