Dàn Á hậu Việt Nam vỡ òa khi H’hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018

17-12-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với sự tự tin và những phần thi xuất sắc, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – H’hen Niê – đã lọt vào top 5 chung cuộc. Thành tích này đã khiến các sao Việt có mặt tại Thái Lan để cổ vũ cho H’hen Niê vỡ òa trong hạnh phúc.

Sáng nay - 17.12, Á hậu Mâu Thuỷ, Lệ Hằng, Hoàng Thùy và rất nhiều fan Việt đã có mặt tại sân vận động Impact, Thái Lan để cổ vũ cho H'Hen Niê trong đêm chung kết Miss Universe 2018.
Sáng nay (17.12), Á hậu Mâu Thuỷ, Lệ Hằng, Hoàng Thùy và rất nhiều fan Việt đã có mặt tại sân vận động Impact, Thái Lan để cổ vũ cho H’Hen Niê trong đêm chung kết Miss Universe 2018. Ảnh: Hoàng Thùy.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe sắc trong đầm trắng trên thảm đỏ của sự kiện.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe sắc trong đầm trắng trên thảm đỏ của sự kiện.
Á hậu Lệ Hằng cầm theo cờ tổ quốc tới sân vận động để cổ vũ H'Hen Niê
Á hậu Lệ Hằng cầm theo cờ Tổ quốc tới sân vận động để cổ vũ H’Hen Niê.
3 người đẹp và nhóm khán  giả Việt Nam đã khuấy động đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ khi liên tục gọi tên H'hen Niê mỗi khi đại diện Việt Nam bước ra trình diễn. ảnh: Lệ Hằng
3 người đẹp và nhóm khán giả Việt Nam đã khuấy động đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ khi liên tục gọi tên H’hen Niê mỗi khi đại diện Việt Nam bước ra trình diễn. Ảnh: Lệ Hằng.
 
Hoàng Thùy chia sẻ, cô rất xúc động khi có mặt tại sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế để cổ vũ tinh thần H’hen Niê. 
 
Khi Niê vào top 5, Hoàng Thùy đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân. Cô cho biết trong khoảnh khắc đó, nhóm khán giả Việt Nam không ngừng reo hò, vì quá hạnh phúc, tự hào. 
Từ sáng 15.12, bố mẹ hoa hậu đã di chuyển từ quê nhà Đắk Lắk xuống TPHCM để kịp chuyến đi với đoàn Việt Nam sang Thái Lan cổ vũ H'Hen Niê.
Từ sáng 15.12, bố mẹ hoa hậu đã di chuyển từ quê nhà Đắk Lắk xuống TPHCM để kịp chuyến đi với đoàn Việt Nam sang Thái Lan cổ vũ H’Hen Niê.
Với thành lọt vào top 5, H'hen Niê đã phá vỡ kỉ lục của Thuỳ Lâm top 5, và ghi tên mình ở thứ hạng cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mà Việt Nam tham gia trong 5 năm qua.
Với thành lọt vào top 5, H’hen Niê đã phá vỡ kỉ lục của Thuỳ Lâm top 5, và ghi tên mình ở thứ hạng cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mà Việt Nam tham gia trong 5 năm qua.
 H'hen Niê đã không quên cầm lá cờ tổ quốc và hướng về phía hàng ghế có khán giả Việt Nam ngồi để gửi lời cảm ơn.
 H'hen Niê đã không quên cầm lá cờ tổ quốc và hướng về phía hàng ghế có khán giả Việt Nam ngồi để gửi lời cảm ơn.
H’hen Niê đã không quên cầm lá cờ Tổ quốc và hướng về phía hàng ghế có khán giả Việt Nam ngồi để gửi lời cảm ơn.
B. H

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT