Đắk Nông : Truy tìm nam thanh niên có biểu hiện tâm thần nghi sát hại mẹ ruột

21-02-2021

Công an xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông phối hợp với các lực lượng chức năng truy tìm nam thanh niên nghi sát hại mẹ ruột.

Ngày 20/2, Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông vẫn đang truy tìm đối tượng Huỳnh Văn Cường (SN 1991, trú huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành giết người.

Nạn nhân được xác định là bà T.T.M (trú xã Đắk R’Tih, huyện Tuy Đức, là mẹ của Cường).

Truy tìm nam thanh niên có biểu hiện tâm thần nghi sát hại mẹ ruột - Ảnh 2.

Thông tin ban đầu cho thấy, trước đó, chiều ngày 18/2, người dân phát hiện thi thể của bà M. tại rẫy của gia đình bà ở tiểu khu 1521, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, khu vực giáp ranh với bon Ja Lú, xã Quảng Tân nên vội vàng trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc, ghi nhận lời khai các nhân chứng.

Được biết, đối tượng này có biểu hiện bị tâm thần phân liệt, không kiểm soát được hành vi. Sau khi phát hiện vụ việc thì đối tượng không có mặt tại nhà.

Cũng theo lãnh đạo xã Đắk Ngo, khu vực hiện trường là vùng sâu vùng xa, cách xa khu dân cư, chủ yếu là rẫy vườn của người dân nên có thể nạn nhân đã bị sát hại nhiều ngày trước khi được phát hiện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Nguoiduatin.vn

Nguồn tin:
Đang tải...