Đắk Nông: Người đàn ông nổi máu ghen đổ xăng đe dọa giết vợ cũ vì không cho ôm

04-06-2019
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sau khi đi uống rượu về, Dân đến nhà chị H. (vợ cũ) để nói chuyện lúc này Dân đòi ôm nhưng chị H. không đồng ý và nói “mùi người nồng nặc ai cho mà ôm” nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Sau đó, Dân về nhà lấy một chai xăng đến đổ vào người chị H. để đe dọa giết nạn nhân.

Chiều ngày 3/6, một lãnh đạo VKSND huyện Đắk R’lấp – Đắk Nông cho biết, đơn vị đã ký phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Quốc Dân (SN 1991, trú tại thôn 3, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) để tiếp tục điều tra về hành vi đe doạ giết người.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: VKS.

Theo điều tra ban đầu, Dân và chị Nguyễn Thị H. (SN 1996, trú tại thôn 5, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) có mối quan hệ là vợ chồng nhưng đến năm 2017, TAND huyện Đắk R’lấp đã giải quyết cho hai người ly hôn, con chung được giao cho chị H. nuôi dưỡng.

Vào khoảng 15h ngày 25/5/2019, sau khi đi uống rượu về, Dân đến nhà chị H. để nói chuyện về việc đưa chị và con gái về nhà Dân ở. Trong lúc nói chuyện, Dân đòi ôm nhưng chị H. không đồng ý và nói “mùi người nồng nặc ai cho mà ôm”. Nghe chị H. nói vậy, Dân nổi cơn ghen và cho rằng, chị H. được một người làm mai cho người đàn ông 60 tuổi, đại gia Sài Gòn nên chê Dân.

Sau đó, Dân và chị H. xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau thì chị H. đuổi Dân về. Bực tức, Dân về nhà lấy 01 vỏ chai nước ngọt (loại Number 1) và 01 ống dẫn nước nhỏ rồi hút xăng từ bình xe môtô của Dân. Xong xuôi, Dân cầm theo chai xăng đến nhà chị H. Khi phát hiện Dân cầm chai xăng đến, chị H. hoảng sợ chạy vào trong giường trốn thì Dân chạy theo cầm chai xăng mở nắp đổ lên người chị H.

Đổ xong, Dân ném chai xăng xuống đất rồi đi ra ngoài rút chiếc bật lửa ga từ trong túi ra dọa đốt. Lúc này, chị H. hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài trốn thì Dân cầm bật lửa ném ra ngoài sân làm bật lửa bể và tiếp tục chửi bới, đe dọa sẽ giết chị H.. Thấy có sự việc ồn ào, hàng xóm của chị H. chạy đến thì Dân bỏ về.

Sau đó, Lo sợ con gái mình bị giết nên bà T. (mẹ chị H.) đã làm đơn tố cáo Nguyễn Quốc Dân đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp. Tại Cơ quan điều tra, Dân khai nhận, đem xăng và bật lửa ga đến nhà chị H. nhằm mục đích để đốt chị H., rồi sau đó tự tử.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Загрузка...
VIDEO HOT