Đắk Nông : Giám đốc doanh nghiệp bị đánh, lấy mất nhẫn kim cương: Chủ tịch tỉnh chỉ đạo xử lý nghiêm

24-05-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 Chủ tịch tỉnh Đắk Nông chỉ đạo xử lý nghiêm vụ Giám đốc đại diện Công ty TNHH MTV Agroup – Đắk Nông bị vợ của Phó Phòng thương binh huyện Đắk Song cùng nhóm người xông vào đánh và lấy mất nhẫn kim cương.

Như đã phản ánh qua bài viết “Đi thẩm định đất dự án, giám đốc doanh nghiệp bị đánh, lấy mất nhẫn kim cương”, ngày 23/5, trả lời VTC News, ông Nguyễn Bốn – Chủ tịch tỉnh Đắk Nông biết, sau khi nắm bắt thông tin từ báo chí về vụ việc, ông đã chỉ đạo Chủ tịch huyện Đắk Song làm rõ.

“Qua bài báo VTC News phản ánh, tôi đã chỉ đạo Chủ tịch huyện xác minh sự việc, đồng thời đề nghị xử lý nghiêm vấn đề trên. Ngoài ra, tôi đã yêu cầu cơ quan điều tra huyện Đắk Song báo cáo vụ việc lên cơ quan điều tra tỉnh”, ông Bốn nói.

Giam doc doanh nghiep bi danh, lay mat nhan kim cuong: Chu tich tinh chi dao xu ly nghiem hinh anh 1

Chiếc xe của bà Đào – Giám đốc đại diện Công ty TNHH MTV Agroup – Đắk Nông bị móp.

Cùng ngày, đại diện Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Đắk Nông cho biết, dự án khu thương mại tổng hợp tại xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song vẫn chưa được tỉnh đồng ý phê duyệt.

Theo vị này, trước đó, bà Quách Mộng Đào (Giám đốc đại diện Công ty TNHH MTV Agroup – Đắk Nông) đã làm thủ tục đề xuất đầu tư dự án khu thương mại tổng hợp tại xã Nâm N’Jang. Tuy nhiên, theo kết quả thẩm định của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đắk Nông, khu vực mà doanh nghiệp dự định đầu tư trung tâm thương mại không phù hợp với chủ trương của tỉnh.

Giam doc doanh nghiep bi danh, lay mat nhan kim cuong: Chu tich tinh chi dao xu ly nghiem hinh anh 2

Khu vực triển khai dự án khu thương mại tổng hợp xã Nâm N’Jang.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Đắk Nông khẳng định, bà Nguyễn Thị Lý (trú thôn 10, xã Nâm N’Jang, vợ của Phó Phòng thương binh huyện Đắk Song) không hề nộp hồ sơ để xin đầu tư dự án tại khu vực trên.

Vụ việc đã được giao công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) xác minh, làm rõ.

“Sau khi có kết quả thì đơn vị sẽ tiến hành tố tụng theo đúng quy định. Còn sự việc hiện cơ quan vẫn đang điều tra để làm rõ”, lãnh đạo công an huyện nói.

Trước đó, ngày 9/5, Bà Quách Mộng Đào (Giám đốc đại diện Công ty TNHH MTV Agroup – Đắk Nông) cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, lãnh đạo huyện Đắk Song và xã Nâm N’Jang đến kiểm tra thực địa, thẩm định nguồn gốc đất để làm dự án khu thương mại tổng hợp.

Trong lúc đến khu đất để kiểm tra cùng lãnh đạo địa phương thì bà Đào bị bà Nguyễn Thị Lý (trú thôn 10, xã Nâm N’Jang, vợ của Phó Phòng thương binh huyện Đắk Song) cùng một nhóm người lạ xông vào đánh.

Theo bà Đào, trong lúc xảy ra xô xát, bà bị nhóm người của bà Lý lấy mất chiếc nhẫn kim cương trị giá 537 triệu đồng.

“Nhóm người của bà Lý có 3 người đàn ông đứng chắn không cho ai can ngăn. Thậm chí, ông Phong (Chủ tịch xã Nâm N’Jang) vào can cũng bị đánh ngã xuống đất. Lúc đó, tôi hoảng sợ nên chạy vào xe đóng cửa thì bà Lý và nhóm người đi cùng đuổi theo, dùng nhiều vật cứng đập vào xe, khiến chiếc xe bị móp, hư hỏng”, bà Đào kể lại.

Giam doc doanh nghiep bi danh, lay mat nhan kim cuong: Chu tich tinh chi dao xu ly nghiem hinh anh 3

 Cơ quan công an huyện Đắk Song kiểm tra chiếc xe bị hư hỏng.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Đào đến cơ quan chức năng trình báo và yêu cầu xử lý theo quy định của pháp luật. Sau đó, bà Đào được người thân chở đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông để điều trị.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Lý (trú thôn 10, xã Nâm N’Jang) xác nhận chỉ giật tóc bà Đào, còn con dâu bà Lý đã tát bà Đào, vì lý do ” bức xúc” .

“Đất khu vực đó, tôi mua trước. Sau khi có dự án tôi có nộp hồ sơ để dự thầu, tuy nhiên sau đó bà Đào cũng nộp đơn dự thầu. Tôi có nói bà Đào nhường cho tôi để tôi làm và tôi gửi lại tiền xăng xe đi lại. Tuy nhiên, bà Đào không đồng ý. Nhận được thông tin bà Đào cùng đoàn đến kiểm tra đất để làm, tôi bức xúc nên đến đó và xảy ra xô xát”, bà Lý nói.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT