Đắk Nông: ‘Bà hỏa’ thiêu rụi xưởng chế biến gỗ trong đêm

11-04-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại công ty chế biến gỗ tại Đắk Nông, thiêu rụi hoàn toàn nhà xưởng rộng 1.000m2.

Khoảng 23h ngày 10/4, tại công ty Cổ phần Chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh (công ty Hưng Thịnh) nằm trong khu công nghiệp Tâm Thắng (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, thiêu rụi hoàn toàn nhà xưởng 1.000m2.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, bảo vệ của công ty Hưng Thịnh đã phát hiện ngọn lửa bùng phát từ khu lò sấy rồi lan sang những khu vực khác.

Khu nhà xưởng chế biến gỗ bị “bà hỏa” thiêu rụi.

Sau 5 giờ cứu hộ, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy.

Ngay khi vụ hỏa hoạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Nông đã huy động 4 xe chữa cháy cùng lực lượng đến hiện trường để cứu hộ. Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk cũng đã chi viện 2 xe chữa cháy và gần 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để hỗ trợ.

Tuy nhiên, hiện trường vụ cháy chứa nhiều sản phẩm từ gỗ nên đám cháy nhanh chóng lan rộng. Lúc này, lực lượng cứu hộ đã chia thành nhiều tổ, tìm cách khống chế không cho ngọn lửa lan sang các cơ sở xung quanh.

Sau hơn 5 giờ cứu hộ, đến 6h ngày 11/4, ngọn lửa được khống chế nhưng toàn bộ khu lò sấy rộng hơn 1.000 m2 của công ty gỗ bị thiêu rụi.

Theo lãnh đạo công ty Hưng Thịnh, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, công nhân không làm việc nên không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện.

Hiện, các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT