Đắk Nông : 19 người đánh bạc trong tầng hầm

16-09-2020

Ập vào tầng hầm của một ngôi nhà ở thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, công an bắt quả tang 19 người đang đánh bạc, thu giữ 380 triệu đồng cùng nhiều tài liệu liên quan.

Ngày 16/9, trung tá Hoàng Văn Thanh, Chánh văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Mai Hồng Thắng (36 tuổi) và Trần Minh Ty (29 tuổi, cùng ngụ huyện Đắk Mil, Đắk Nông) và 17 người khác để điều tra hành vi Đánh bạc, Tổ chức đánh bạc.

Trước đó 3 ngày, tổ công tác của Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh bắt quả tang 19 người đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa trong tầng hầm nhà một người dân ở thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil.

Nhóm đánh bạc bị công an phát hiện. Ảnh: M.Q.

Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 380 triệu đồng cùng nhiều tài liệu liên quan đến hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Công an xác định xới bạc này do Thắng và Ty đứng ra tổ chức, điều hành. Trước khi đánh bạc, hai thanh niên này tập trung người tham gia tại một quán cà phê rồi dùng ôtô chở đến gần địa điểm tổ chức .

Đến đây, chúng chia người chơi thành từng nhóm và cho đi bộ đến địa điểm đánh bạc nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Thắng và Ty thường chọn những ngôi nhà có cửa, tường rao, tầng hầm chắc chắn và luôn bố trí người cảnh giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đang tải...