Đắk Lắk: Truy tố chủ nhà nghỉ điều đào chiều khách “tới bến”

18-06-2019

Trong khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Krông Pắk bắt quả tang.

Ngày 17/6, thông tin từ VKSND huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã ban hành cáo trạng, truy tố đối với bị can Lê Thị Thúy Nga (SN 1976, trú thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) về tội Chứa mại dâm và bị can Triệu Thị Thường (SN 1986, xã Ea Yông, huyện Krông Pắk) về tội Môi giới mại dâm.
Hồ sơ điều tra - Đắk Lắk: Truy tố chủ nhà nghỉ điều đào chiều khách “tới bến”

Trong lúc các đối tượng đang mua bán dâm thì bị lực lượng công an bắt quả tang. Ảnh minh họa.

Theo cáo trạng, năm 2017, Nga thuê lại nhà nghỉ Vân Anh (ở tổ dân phố 10, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) và thực hiện việc kinh doanh nhà nghỉ. Trong quá trình kinh doanh, Nga có quen biết với Thường. Vào Khoảng 13h ngày 24/1 H.V.P. (SN 1992, trụ tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) và H.K.K. (SN 1992, trú tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đến thuê phòng nghỉ. Tại đây, 2 vị khách trẻ hỏi thêm dịch vụ mua dâm thì Nga đồng ý sẽ kết nối, gọi người đến phục vụ. Nga ra giá 500.000 đồng/lượt bán dâm và được P. đồng ý. Lúc này, P. đưa cho Nga 1 triệu đồng để Nga gọi đến 2 cô gái.

Sau khi nhận tiền, Nga đã gọi cho Thường đến nhà nghỉ của mình bán dâm cho khách và nói Thường gọi thêm người. Sau khi đồng ý, Thường gọi điện thoại cho T.T.M.L. (SN 1983, trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) đến bán dâm cùng.

Trong khi các đối tượng này đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Krông Pắk bắt quả tang.

Tại cơ quan công an Nga khai nhận số tiền 1 triệu đồng thu được của P. và K. thì Nga được hưởng 200.000 đồng tiền phòng, Thường và L. mỗi người hưởng 400.000 đồng tiền bán dâm.

Đang tải...