Đắk Lắk: Những người phục vụ thầm lặng trong lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

14-03-2019
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi lượng khách đổ về tham quan lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019 tăng cao, cũng là khi các chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk phải làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho lễ hội.

CSGT làm nhiệm vụ tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019.

Lễ hội cà phê TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) diễn ra từ ngày 9-16/3. Trong những ngày đầu diễn ra lễ hội đã có hàng ngàn lượt du khách đến tham quan, vui chơi tại thủ phủ cà phê của Việt Nam khiến tình hình giao thông nơi đây bị xáo trộn.

Hướng dân người dân tham quan lễ hội đi đúng phần đường quy định.

Tuy nhiên, với quyết tâm làm việc hết mình các chiến sĩ CSGT (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đã nổ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo tình hình giao thông an ninh trật tự, để cho du khách an tâm đến tham quan lễ hội.

Điều tiết hướng dẫn các chủ phương tiện tham gia giao thông đi đúng làn đường quy định.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT (Công an tỉnh Đắk Lắk), để chuẩn bị cho công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019, đơn vị đã tập huấn nâng cao cho các cán bộ, chiến sĩ về nghiệp vụ điều khiển giao thông tại các điểm nút quan trọng; tập huấn nghiệp vụ đón, dẫn các đoàn khách trong nước và quốc tế về tham dự lễ…

Bên cạnh đó, công tác phân luồn giao thông, dẫn khách đi bộ qua đường cũng được đơn vị tập huấn rất kĩ.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk – Đại tá Vũ Hồng Văn đi kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019.

Ngoài ra, Phòng CSGT cũng chủ động tham mưu cho Ban Giám đốc (Công an tỉnh Đắk Lắk) huy động thêm lực lượng CSGT từ các huyện về TP.Buôn Ma Thuột để phối hợp, triển khai nhiệm vụ điều tiết, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian diễn ra lễ hội.

Đích thân, Đại tá Vũ Hồng Văn – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo các đơn vị bố trí lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019.

Chính Cương – Hải Dương

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT