Đắk Lắk: Nam thanh niên mua xe máy hơn 1 năm mới biết sự thật bất ngờ đằng sau lớp sơn

02-04-2018
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sau khi mua xe về đi được một thời gian, khách hàng kiểm tra trên hệ thống thì phát hiện xe đang đi có màu khác so với nguyên bản.

Anh Nhân phản ánh về việc mua xe một màu kiểm tra lại là một màu khác.

Cụ thể, theo phản ánh của anh Trần Trọng Nhân (SN 1995, ngụ thôn Tân Đông, xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), vào ngày 14/12/2016, anh đến đại lý Yamaha N.C.T (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) để hỏi mua loại xe Exciter màu đen mờ.

Sau đó, anh được đại lý trên bán cho chiếc xe theo yêu cầu với giá gần 56 triệu đồng (đã hoàn tất các thủ tục).

Tuy nhiên, sau khi lấy xe về đi được khoảng 1 năm, anh phát hiện xe xuống màu, không những thế, trên khung xe xuất hiện nhiều chỗ loang lổ màu đỏ.

Thấy vậy, anh Nhân liền kiểm tra trên hệ thống của hãng Yamaha thì phát hiện, nguyên bản chiếc xe anh mua là màu đỏ chứ không phải màu đen như đại lý phân phối.

Đồng thời, qua tìm hiểu, anh nhận thấy xe màu sơn đen mờ có giá đắt hơn 10 triệu đồng so với xe màu đỏ khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi mua về và sử dụng hơn 1 năm, anh Nhân mới biết thực chất xe của mình là màu đỏ.

Khi biết mình bị đại lý “lừa”, anh Nhân đã đến tận nơi yêu cầu đổi lại xe. Tuy nhiên, chủ đại lý không đứng ra giải quyết mà “đá bóng trách nhiệm” sang cho nhân viên bán hàng. Sau một hồi, những khúc mắc về quyền lợi của anh Nhân vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Chúng tôi đưa vấn đề này đến đại lý thì ông Nguyễn Văn Thắng – cửa hàng trưởng của đại lý Yamaha N.C.T cho biết, ông sẽ kiểm tra lại và sẽ có trả lời trong thời gian sớm nhất.

Trang Anh (Theo Đời sống & Pháp lý)

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
????????...
VIDEO HOT