Đắk Lắk : Học sinh tiếp tục nghỉ 1 tuần đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch virus Corona

07-02-2020

UBND tỉnh Đắk Lắk đã quyết định cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học thêm một tuần đến hết ngày 16/2 để triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Cụ thể, chiều nay, 7/2/2020, ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, tỉnh đã đồng ý chủ trương cho học sinh thuộc các trường từ Mầm non đến Trung học phổ thông được nghỉ học thêm một tuần để phòng dịch corona.

Theo đó, học sinh từ bậc học Mầm non đến bậc Trung học Phổ thông tại Đắk Lắk tiếp tục được nghỉ học từ ngày 10/2 đến hết ngày 16/2/2020.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu ngành Giáo dục chỉ đạo các trường học tiếp tục triển khai các biện pháp tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; vệ sinh; phối hợp chặt chẽ các cơ quan y tế địa phương thực hiện biện pháp tiêu độc, khử trùng và các biện pháp y tế cần thiết tại cơ sở trường học.\

Cùng với đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các nhà mạng là VNPT, Viettel để cung cấp phần mềm hỗ trợ học tập trực tuyến để học tại nhà cho học sinh.

 

Công văn UBND tỉnh Đắk Lắk

Nguồn : PV/VOV

Nguồn tin:
Đang tải...