Đắk Lắk: Dân hoang mang vì nghi án bắt cóc trẻ nhỏ

05-06-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày 5.6, đại tá Nguyễn Văn Sỹ – Trưởng Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận với Báo Lao Động, đã cử lực lượng đến xác minh thông tin bắt cóc trẻ nhỏ tại buôn Khít (xã Ea B’hốk, huyện Cư Kuin).

Tiếp xúc với PV, anh Y Huynh Bdap (SN 1979, ngụ buôn Ea Khít, xã Ea B’hốk, huyện Cư Kuin) cho biết, ngày 1.6, gia đình đã có đơn gửi Công an xã Ea B’hốk trình báo về việc con gái là cháu H’Nãi Niê (học sinh lớp 3) bị 1 đối tượng bắt cóc.

Theo lời anh Y Huynh Bdap, chiều 28.5, cháu H’Nãi Niê và em trai là Y Thinh Niê (SN 2011) đang chơi trước nhà thì có 1 đối tượng đi trên xe máy dừng xe rồi dùng tay xoa thuốc vào miệng H’Nãi Niê, khiến cháu không kêu lên được.

“Tôi nghe nhân chứng kể lại rằng, sau khi bắt H’Nãi Niê, họ đưa cháu gái lên xe chở vào khu vực nghĩa địa cách đó khoảng 2km. Về nhà, H’Nãi Niê cho biết, tại nghĩa địa, đối tượng dùng dây cột 1 chân cháu vào xe máy rồi đứng gọi điện thoại cho người quen.

Lợi dụng sơ hở, bé H’Nãi Niê cởi dây trói rồi bỏ chạy. May mắn, con tôi gặp được bà Mi Nêo đang trên đường đi chăn bò về nên đã kêu cứu. Đối tượng lạ thấy có người dân địa phương nên đã bỏ chạy sau đó” – anh Y Huynh Bdap kể.

Chị H’Grun Bdap, nhân chứng kể, tôi đang trên đường tới nhà bà ngoại (đối diện nhà cháu H’Nãi Niê) thì thấy 1 đối tượng nghi vấn đứng gần 2 cháu. Ngay khi chị H’Grun Bdap quay mặt lại thì đối tượng lạ đưa cháu gái lên xe máy phóng đi.

“Thấy đối tượng bắt cháu lên xe máy, tôi liền hô hào mọi người đuổi theo. Cùng lúc, mẹ cháu H’Nãi Niê ở trong nhà chạy ra lấy xe máy của tôi đuổi theo. Tuy nhiên, do có nhiều ngã rẽ nên chúng tôi không biết đối tượng đi đường nào” – chị H’Grun Bdap cho biết.

Đắk Lắk: Dân hoang mang vì nghi án bắt cóc trẻ nhỏ ảnh 1
Cơ quan công an đã lấy lời khai của anh Y Huynh Bdap, cha bé gái nghi bị bắt cóc, để phục vụ điều tra. Ảnh: P.V

Trước những lo lắng của người dân về các đối tượng lạ có mặt tại địa phương và có dấu hiệu nghi bắt cóc trẻ nhỏ, đại tá Nguyễn Văn Sỹ cho biết, ngay sau khi nhận phản ánh của PV và người dân, lãnh đạo công an huyện đã chỉ đạo công an hình sự nhanh chóng xuống địa bàn điều tra, xác minh làm rõ.

“Công an đang lấy lời khai của với những người liên quan để làm rõ vụ việc gia đình cháu phản ánh cháu H’Nãi Niê bị bắt cóc. Tôi cũng đã chỉ đạo công an xã, công an địa bàn thực hiện các công tác để ổn định tình hình, động viên người dân yên tâm” – đại tá Sỹ nói.

 

Theo http://laodong.com.vn/xa-hoi/dak-lak-dan-hoang-mang-vi-nghi-an-bat-coc-tre-nho-671314.bld

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
loading...