Đắk Lắk: Clip ống nước nổ như bom, tạo thành hố sâu trước nhà dân

11-12-2019

Trong đêm khuya ngày 11/12, người dân phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột có một phen hoảng loạn vì nghe tiếng nổ như bom. Khi thức giấc ra hiện trường, mọi người phát hiện một hố sâu và nước bắn tung tóe trên vỉa hè.

Hiện trường vụ vỡ ống nước

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 0h ngày 11/12, nhiều người nghe tiếng nổ lớn cùng nhiều tiếng động lạ quanh số 107-109, tại đường Amakhê, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Nghi ngờ có điều bất thường, nhiều người đã thức giấc, chạy ra hiện trường quan sát thì phát hiện, ở trước số nhà 107, đường Amakhê, có một hố sâu (khoảng 1,5m) nước bắn tung tóe.

Gia đình anh Kiên không thể di chuyển bằng ô tô ra ngoài do vị trí nổ ống nước ngay trước cửa nhà.

Anh Kiên, chủ số nhà 107 cho biết, hiện sự cố xảy ra trước nhà anh chưa được khắc phục. Do đó, gia đình anh không thể di chuyển phương tiện ra ngoài để đi làm.

Theo một lãnh đạo của Công ty MTV cấp thoát nước Đắk Lắk, sáng nay 11/12 đơn vị đã nắm được thông tin và cử cán bộ đến hiện trường xác minh.

Khu vực xảy ra vụ việc là đường ống nước sạch, đoạn đấu nối do Công ty TNHH MTV cấp thoát nước Buôn Ma Thuột quản lý. “Sau khi tiếp nhận tin, chúng tôi đã báo cho bên đơn vị quản lý biết để xử lý”, vị lãnh đạo này nói.

Clip hiện trường vụ vỡ ống nước tại đường Amakhê…
Nguồn : https://infonet.vn/dak-lak-clip-ong-nuoc-no-nhu-bom-tao-thanh-ho-sau-truoc-nha-dan-post324851.info

Đang tải...