Đắk Lắk : Cán bộ xã đá đồ đạc của người dân bay tung tóe khi đi dẹp lòng lề đường

03-10-2017
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong quá trình kiểm tra, dẹp lấn chiếm lề đường tại chợ Điện Bàn, một cán bộ xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) đã nhiều lần lớn tiếng và dùng chân đá bay cá, đồ đạc của người dân.

Người dùng chân đá bay đồ của dân được cho là cán bộ xã Quảng Điền

Ngày 3/10, trên mạng xã hội facebook đăng tải clip có nội dung được cho là cán bộ xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đi dẹp chợ một cách phản cảm.

Theo đó, clip quay lại một người đàn ông cùng lực lượng Công an xã này đi dẹp lòng lề đường. Tuy nhiên, người này liên tục dùng chân đá các thau đựng đồ của người dân.

Nhiều người buôn bán chứng kiến hành động của vị cán bộ này

Sau khi clip được đăng trên mạng xã hội đã nhận được nhiều lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người cho rằng, cán bộ xã hành động như vậy là quá đáng, gây phản cảm.

Một số bình luận khác thì cho rằng, lỗi do người dân cố tình lấn chiếm lề đường để buôn bán, chính quyền đã vận động, thuyết phục nhiều lần nhưng không được nên mới dùng biện pháp mạnh.

Vẻ mặt rất căng thẳng của vị cán bộ xã Quảng Điền.

Trao đổi với PV, ông Phạm Ngọc Hùng – Chánh văn phòng UBND huyện Krông Ana cho biết, ông đã xem qua clip đăng tải trên mạng. Vị cán bộ này xác nhận sự việc trên xảy ra tại chợ Điện Bàn, xã Quảng Điền.

“Trong clip là lực lượng công an xã đi dẹp lòng lề đường, đảm bảo an toàn giao thông và mĩ quan nông thôn. Tuy nhiên, cán bộ có hành động đá đồ của dân như vậy là không đúng. Ngay sau khi xem clip, tôi đã nhắc nhở anh em không được hành động phản cảm” – ông Hùng nói.

 

Nguồn : http://infonet.vn/can-bo-xa-da-do-dac-cua-nguoi-dan-bay-tung-toe-khi-di-dep-long-le-duong-post238591.info

Video  (Nguồn: Facebook)

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Đăng ký Kênh Tây Nguyên Online
Loading...
VIDEO HOT